Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê

HHT - Không hẹn mà gặp, cả hai nàng hậu có màn phối đồ giống nhau trong cùng một tuần khiến cho cư dân mạng chỉ còn biết than trời: Mặc đẹp thế này thì ai làm lại Đỗ Thị Hà với Thùy Tiên.
Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê ảnh 1

Thùy Tiên là một nàng hậu có gu thời trang cực kỳ đa dạng và hợp bối cảnh. Cô có thể diện váy áo táo bạo ở sự kiện thời trang nhưng sau đó lại đầy kín đáo, nhã nhặn khi đi làm từ thiện. Chính vì thế mà người hâm mộ càng thêm tò mò về chuyện hôm nay Thùy Tiên sẽ mặc gì, ấn tượng thế nào.

Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê ảnh 2

Mới đây, Thùy Tiên tiếp tục có màn phối đồ được nhiều người khen ngợi khi kết hợp sơ mi trắng xuyên thấu cùng quần soóc đen khoe đôi chân dài miên man.

Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê ảnh 3
Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê ảnh 4

Có một điều khiến Thùy Tiên được khen ngợi với set đồ này là cô chọn nội y cực tinh tế. Nàng hậu đã kết hợp áo xuyên thấu với nội y ren bản lớn bên trong, nhờ vậy mà Thùy Tiên không hề bị chê là hở hang trong khi trước đó, nhiều người đẹp khác từng mắc lỗi diện nội y không phù hợp khi mặc cùng trang phục xuyên thấu.

Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê ảnh 5

Gần như cùng thời điểm, Đỗ Thị Hà cũng khoe set đồ tương tự Thùy Tiên. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng diện sơ mi xuyên thấu cùng quần soóc, chỉ khác ở chỗ Đỗ Thị Hà lại mặc cùng áo hai dây ôm bên trong.

Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê ảnh 6

Vì vậy mà nàng hậu vẫn rất kín đáo, trẻ trung và chiếc sơ mi xuyên thấu chỉ đóng vai trò phụ kiện giúp set đồ có thêm điểm nhấn. Ngay cả khi đi giày thể thao, đôi chân dài miên man của Đỗ Thị Hà vẫn khiến khán giả phải trầm trồ.

Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê ảnh 7
Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê ảnh 8

Có thể thấy dù phối đồ có chút khác biệt, nhưng cả Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà đều rất khéo léo khi chinh phục đồ xuyên thấu, giúp các nàng hậu vẫn khoe được vóc dáng chuẩn mà không hề bị phô phang.

Hiếm hoi lắm mới thấy Đỗ Thị Hà và Thùy Tiên đụng hàng: Đồ đơn giản mà đẹp miễn chê ảnh 12
Tin liên quan