Ngỡ rằng sử dụng "phao" trót lọt, nam sinh ngay lập tức "méo mặt" vì "không đánh mà khai"

Ngỡ rằng sử dụng "phao" trót lọt, nam sinh ngay lập tức "méo mặt" vì "không đánh mà khai"
HHT - Những tưởng sẽ đạt được điểm cao sau khi sử dụng “phao thi” trong giờ kiếm tra, thế nhưng sự thật sau đó lại khiến cho học sinh này “vừa khóc vừa cười”.

Thời đi học, chắc chắn ai trong chúng ta cũng điều cực ghét những bài kiểm tra, thi cử, những lần khiến cho các cô cậu học sinh phải chạy vắt chân lên cổ để học bài, ôn luyện kiến thức nhằm mang lại con điểm tốt nhất cho bản thân.

Thế nhưng một số cô cậu học trò thì lại không nghĩ như thế, họ cho rằng, các bài kiểm tra tương tự như một lần gặp nạn, mà hẳn gặp nạn thì phải có cứu hộ. Chính vì thế nên nhiều cậu bạn nhà ta đã tranh thủ bày ra đủ mọi cách để “vượt ải vũ môn” bằng nhiều phương pháp, phương tiện khác nhau.

Mới đây, thêm một hình ảnh hài hước nữa đã được một người dùng chia sẻ rộng khắp trên khắp các diễn đàn mạng xã hội thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Theo đó, trong một lần không biết vô tình hay cố ý sử dụng “phao thi”, cậu bạn này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước hành động dại dột của mình.

Cụ thể, thay vì “phi tang” ngay vật chứng vừa thực hiện “kế hoạch” xong, anh chàng này đã trót dại để lại bằng chứng ngay trên bài kiểm tra của mình. Hành động “không đánh mà khai” này sau đó được ghi lại và đăng tải khiến nhiều người dùng “té ngửa”.

Ngỡ rằng sử dụng "phao" trót lọt, nam sinh ngay lập tức "méo mặt" vì "không đánh mà khai" ảnh 1
Hành động trót dại của nam sinh khiến cộng đồng mạng được một phen không thể nhịn cười. (Ảnh: Hữu Phước/Group Trường Người Ta)

Không biết ý kiến cũng như cách xử lý của giáo viên bộ môn ra sao, thế nhưng nhiều người đã có thể đoán trước được một bầu trời tâm tối, u ám đang chờ đợi phía trước nam sinh này.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác cũng như bình luận từ cư dân mạng. Đa số điều khâm phục tinh thần “dám làm dám nhận dám công khai” của anh chàng này, một số khác còn tranh thủ thời cơ để chọc ghẹo cậu bạn nhà ta khiến bài viết trở nên sôi động hơn.

Bạn H.L.H nhận xét: “Nộp bài rồi mà còn cẩn thận nộp cả tài liệu ấy cơ à?”.

Tài khoản H.M.H thì bình luận: “Tuyệt vời! Đất nước cần những con người như bạn”.

“Bữa cô mình cũng có nhắc, làm xong nhớ cất phao chứ đừng có đứa nào nộp mà bên trong còn phao nha, 0 điểm hết đấy nhé!” - Bạn L.M.N chia sẻ câu chuyện của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.