Ngô Thanh Vân hóa phản diện đối đầu "ác hậu" Charlize Theron trong "The Old Guard 2"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương hậu truyện về những kẻ bất tử “The Old Guard” của Netflix sẽ sớm trở lại với khán giả, và "đả nữ màn ảnh Việt" Ngô Thanh Vân cũng trở thành phản diện tiếp theo đối đầu với minh tinh Charlize Theron.

Được đánh giá là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất nhì Netflix, cuộc chiến của những kẻ bất tử The Old Guard đã được lên kế hoạch cho phần thứ 2 sau thành công vang dội của bộ phim năm 2020.

Theo thông tin từ trang Variety, kịch bản của The Old Guard 2 đã được hoàn thiện, và điều này cũng đã được xác nhận bởi hai diễn viên Marwan Kenzari và Luca Marinelli (thủ vai cặp đôi Joe và Nicky) sẽ trở lại trong phim. Và trên hết, nhân vật Quỳnh do Ngô Thanh vân thủ vai sẽ trở lại và là phản diện chính của phim.

Ngô Thanh Vân hóa phản diện đối đầu "ác hậu" Charlize Theron trong "The Old Guard 2" ảnh 1

Các chiến binh bất tử "The Old Guard" sẽ sớm trở lại với khán giả. Ảnh: Netflix

Quỳnh vốn là một người bất tử được sinh ra vào năm 3300 trước Công nguyên và là một người bạn thân thiết của Andy (Charlize Theron đóng) đã từng cùng nhau vào sinh ra tử trong vô số cuộc chiến xuyên suốt lịch sử loài người.

Ngô Thanh Vân hóa phản diện đối đầu "ác hậu" Charlize Theron trong "The Old Guard 2" ảnh 2

Nhân vật Quỳnh có tác động quan trọng tới tâm lý của nữ chính Andy. Ảnh: Netflix

Tuy vậy, khi sự kiện săn phù thủy tại nước Anh vào thế kỷ 18 diễn ra, vì khả năng bất tử mà người dân càng thêm tin cả hai là phù thủy và đã giết hại Quỳnh bằng cách trói cô vào lồng sắt và thả xuống đáy đại dương. Sự trở lại của cô ở thời hiện đại vào cuối phần phim 2020 được báo hiệu sẽ là điềm dữ cho nhóm của Andy khi cô muốn trả thù người bạn cũ vì đã không tìm cách cứu cô trong suốt nhiều thế kỷ qua.

Ngô Thanh Vân hóa phản diện đối đầu "ác hậu" Charlize Theron trong "The Old Guard 2" ảnh 3

Ngô Thanh Vân đang nắm giữ cơ hội được thể hiện một vai diễn lớn tại Hollywood. Ảnh: Netflix

Theo lời đạo diễn Gina Prince-Bythewood, The Old Guard 2 sẽ bám sát hơn vào nguyên tác tiểu thuyết của nhà văn Greg Rucka (cũng đồng thời là biên kịch của bộ phim). Bên cạnh đó, phần phim này sẽ mang lại nhiều câu chuyện bên lề liên quan khác về nhóm người này trên toàn thế giới, kèm theo đó sẽ xuất hiện một phản diện là người bình thường để cân sức ở cả 2 phe. Bộ phim được hy vọng sẽ bắt đầu bấm máy vào đầu năm sau và sẽ được trình chiếu trên Netflix.

Ngô Thanh Vân hóa phản diện đối đầu "ác hậu" Charlize Theron trong "The Old Guard 2" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm