Ngô Thanh Vân thừa nhận đổi tính sau khi lấy chồng, netizen cảm thán "lão hóa ngược"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần là một trong những sự kiện showbiz nhận được sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông. Sau hơn một tháng kết hôn với chồng trẻ, Ngô Thanh Vân bất ngờ cho biết mình đã đổi tính và chứng minh đang rất hạnh phúc.

Từ sau đám cưới, Ngô Thanh Vân thường xuyên thoải mái đăng những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc bên chồng và gia đình lên các trang mạng xã hội. Gần đây, nàng "đả nữ màn ảnh Việt" còn bất ngờ cho biết đã thay đổi tính nết hậu lấy chồng. Theo đó, Ngô Thanh Vân hào hứng chia sẻ: "Không lẽ lấy chồng xong mình đổi tánh trời…", kèm bức ảnh chụp so sánh khi cô 30 tuổi và 40 tuổi.

Ngô Thanh Vân thừa nhận đổi tính sau khi lấy chồng, netizen cảm thán "lão hóa ngược" ảnh 1

Phía dưới bài viết của cô nàng, nhiều khán giả đã để lại lời khen cho sự trẻ trung và tươi tắn của Ngô Thanh Vân. Đồng thời, nhiều netizen cũng chỉ ra những đặc điểm chứng minh rằng cô nàng đang rất hạnh phúc với tình yêu nên dẫn đến việc "lão hóa ngược".

Ngô Thanh Vân thừa nhận đổi tính sau khi lấy chồng, netizen cảm thán "lão hóa ngược" ảnh 2

Có thể thấy, từ sau khi lấy chồng, nhan sắc của Ngô Thanh Vân ngày càng thăng hạng. Nữ đạo diễn thường xuyên diện những set đồ trẻ trung, năng động và cá tính để ra ngoài thay vì những bộ cánh trưởng thành, đứng đắn như những ngày trước. Không chỉ vậy, cô nàng còn không ngần ngại thay đổi kiểu tóc, màu tóc để trông "hack tuổi" hơn.

Ngô Thanh Vân thừa nhận đổi tính sau khi lấy chồng, netizen cảm thán "lão hóa ngược" ảnh 3

Ngô Thanh Vân thừa nhận đổi tính sau khi lấy chồng, netizen cảm thán "lão hóa ngược" ảnh 4

Hậu về chung một nhà với Huy Trần, nàng “đả nữ” vẫn giữ được nhan sắc “vạn người mê”. Ngoài những đường nét sắc sảo, Ngô Thanh Vân còn ngày càng trẻ ra nhờ cách phối đồ đơn giản và dễ ứng dụng trong cuộc sống. Những chiếc áo croptop khoe vòng eo con kiến kết hợp với quần short jeans luôn là item yêu thích mỗi khi ra đường của cô.

Ngô Thanh Vân thừa nhận đổi tính sau khi lấy chồng, netizen cảm thán "lão hóa ngược" ảnh 5

Ngô Thanh Vân thừa nhận đổi tính sau khi lấy chồng, netizen cảm thán "lão hóa ngược" ảnh 6

Ngô Thanh Vân thừa nhận đổi tính sau khi lấy chồng, netizen cảm thán "lão hóa ngược" ảnh 7

Ngô Thanh Vân và ông xã Huy Trần chính thức thông báo đã đính hôn vào hồi tháng 3 sau hai năm hẹn hò. Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, đám cưới của cặp đôi diễn ra vào chiều 8/5 tại lễ đường bên biển ở Đà Nẵng.

Ngô Thanh Vân thừa nhận đổi tính sau khi lấy chồng, netizen cảm thán "lão hóa ngược" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm