Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai

HHT - Ngô Thanh Vân và Huy Trần không chỉ bị netizen phát hiện đăng ảnh diện đồ đôi hay về quê ăn Tết cùng nhau mà cả hai còn "check-in" ở Đà Lạt với góc chụp và thời điểm giống nhau.
Vừa qua, thông tin diễn viên Ngô Thanh Vân cùng "bạn trai tin đồn" Huy Trần về quê ăn Tết khiến nhiều khán giả tò mò và thích thú. Cặp đôi dường như không ngại ngần khi liên tục để lộ "hint" bên nhau trong thời gian nghỉ Tết Tân Sửu vừa qua. 
Vào ngày 18/2, cặp đôi khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi cùng đăng tải bức ảnh "check-in" tại Đà Lạt. Qua tấm ảnh được cả hai chia sẻ, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã ẩn ý phần nào về chuyến du lịch khai xuân bên nhau.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai ảnh 1
Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai ảnh 2 Netizen đoán đây là bức ảnh hai người chụp cho nhau trong chuyến du lịch Đà Lạt.
Trước đó, vào ngày 16/2, Huy Trần chính thức thay đổi trạng thái tình cảm trên trang Facebook cá nhân sang chế độ hẹn hò. Tuy Ngô Thanh Vân và Huy Trần hiếm để lộ ảnh chụp cùng nhau, nhưng nhiều khán giả vẫn chúc mừng cho cặp đôi "chuẩn" trai tài, gái sắc.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai ảnh 3 Huy Trần "thả nhẹ" chiếc trạng thái hẹn hò khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.
Không dừng lại ở đó, sau Tết, cả hai còn tiết lộ tình trạng tăng cân giống nhau, khiến khán giả đồng cảm bởi đây là "nỗi đau" sau Tết của nhiều người. 
Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai ảnh 4 Huy Trần tiết lộ đã tăng 6 cân sau Tết và ảnh được chụp bởi người yêu.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai ảnh 5 Ngô Thanh Vân cũng thừa nhận tăng 2kg sau Tết.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai ảnh 6
Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai ảnh 7 Những ngày Tết, Huy Trần còn lộ ảnh đón Tết ở quê của người yêu. Netizen đoán "người ấy" của Huy Trần không ai khác là Ngô Thanh Vân.
Qua hàng loạt chi tiết diện đồ đôi, ăn Tết ở quê nhà cùng nhau, để lộ những khoảnh khắc tình tứ ẩn ý được netizen bắt gặp trên story, người hâm mô đang mong chờ cặp đôi sớm công khai với khán giả.
Huy Trần (Trần Đức Huy) sinh năm 1990, được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai mùa 2. Anh là Việt Kiều sinh ra và lớn lên ở Đức. Sau khi trở về Việt Nam, hiện Huy Trần là chủ của một nhà hàng món Đức mang phong vị Việt được giới trẻ yêu thích.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai ảnh 8
Ngô Thanh Vân và Huy Trần tiếp tục “thả thính”, fan háo hức đợi ngày cặp đôi công khai ảnh 9
Theo Tổng hợp nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm