Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu

Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu
HHT - Chủ nhân Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 trở thành chàng cầu thủ "chịu chi" nhất đội tuyển Việt Nam khi nhiều lần sắm đồ đắt đỏ.

Quang Hải được biết đến là chàng cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam với phong cách thời trang khá đơn giản. Với chiều cao 1m68, chàng tiền vệ thường chọn những trang phục đơn giản, phong cách khoẻ khoắn với những món món đồ thời trang tối giản ở mức giá trung bình khá.

Sau nhiều giải đấu thành công vang dội của Việt Nam với sự đóng góp to lớn của anh chàng này, Quang Hải trở nên dư giả về tài chính với số tiền thưởng khổng lồ. Cũng chính vì vậy, nếu gần đây, tiền vệ sinh năm 1997 khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" khi "tậu" chiếc đồng hồ đắt đỏ với giá trị lên tới 300 triệu đồng, giày gần 20 triệu đồng thì dịp Tết này Hải cũng "mạnh tay" không kém khi sắm chiếc ví tay lên tới 37 triệu đồng để chơi Tết. 

Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu ảnh 1
Hình ảnh Quang Hải về quê đón Tết cùng gia đình khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động nhưng điều khiến họ chú ý nhất lại là chiếc ví cầm tay của chàng tiền vệ này. 
Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu ảnh 2
Chiếc ví cầm tay sọc caro của Quang Hải là mẫu thiết kế của thương hiệu nổi tiếng với giá 1590 USD khoảng 37 triệu đồng. Có thể thấy, anh chàng cũng khá đầu tư cho dịp Tết này.
Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu ảnh 3
Cách đây không lâu, anh chàng sinh năm 1997 khiến nhiều người hâm mộ ngoác miệng khi mạnh tay chi cho chiếc đồng hộ hiệu với giá 300 triệu đồng.
Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu ảnh 4
Tuy nhiên, sau nhiều giải đấu mang về vinh quang cho đất nước, anh chàng trở nên dư giả về tài chính hơn với số tiền thưởng khổng lồ. 
Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu ảnh 5
Ngoài đồng hồ, anh còn đôi giày hàng hiệu Gucci với gam màu trầm ấm. Thiết kế này với giá hơn 15 triệu đồng. So với tủ giày trước kia của Quang Hải thì đôi này có thiết kế cầu kỳ và phong cách hơn hẳn.​
Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu ảnh 6
Chiếc mũ hiệu Gucci với giá ~ 12 triệu đồng cũng được anh chàng sắm cho mình.
Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu ảnh 7
Ngoài đồng hồ 300 triệu, Quang Hải lại khiến người hâm mộ tròn xoe mắt với chiếc ví hiệu ảnh 8
Trước đây, Quang Hải vẫn luôn trung thành với những thiết kế với giá trung bình khá.

Có thể thấy, sau nhiều nỗ lực cống hiến, đóng góp để mang về vinh quang cho bóng đá nước nhà, Quang Hải trở thành chàng tiền vệ trẻ tuổi được hàng triệu người hâm mộ trên cả nước yêu quý kéo theo đó là sự nghiệp và tiền tài của anh chàng cũng đi lên. Với đồng hồ 300 triệu, giày 16 triệu, mũ 12 triệu, và mới đây là chiếc ví tay có giá 37 triệu cùng nhiều đồ hiệu chưa được "khai quật", Quang Hải chính thức trở thành chàng trai "chịu chi" nhất ĐT Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

HHT - Sau khi xác nhận câu chuyện nhân viên bỏ quên Hoa Hoa ngoài trời vào ban đêm là sự thật, cơ sở chăm sóc gấu trúc Hoa Hoa hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ do Hoa Hoa là "đỉnh lưu Pandabiz" được nhiều người yêu thích, mà còn do thể trạng đặc biệt của "quốc bảo" xứ tỷ dân.
TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

HHT - Giao Cùn là cái tên leo top thịnh hành cùng với cơn sốt của bộ phim "Đào, Phở và Piano". TikToker này được xem là một trong những người quan trọng giúp bộ phim viral mạnh mẽ như hiện tại. Ngoài nổi tiếng với kênh TikTok chuyên chia sẻ kiến thức lịch sử, cô bạn này còn sở hữu "tài khoản ngược" chuyên "tấu hề" với những câu chuyện vô tri chuẩn Gen Z.