"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: 60 tuổi vẫn độc thân, quan điểm hôn nhân được netizen đồng tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - NSƯT Quốc Khánh bao năm nay đã quen mặt với khán giả qua vai diễn Ngọc Hoàng trong chương trình "Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm". Dù đã ở tuổi 60 nhưng anh chưa kết hôn và quan điểm về hôn nhân của nam nghệ sĩ giúp khán giả hiểu thêm phần nào lý do anh đến giờ vẫn chưa gắn bó cùng ai.

NSƯT Quốc Khánh nhiều năm qua để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi tài năng diễn xuất với các vai diễn biến hóa linh hoạt, đa dạng. Anh bắt đầu đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng từ năm 2004, thay thế nghệ sĩ Quốc Trượng. Tính đến nay, anh đã có tới 18 năm gắn bó với vai Ngọc Hoàng, nhân vật chính trong các buổi chầu Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: 60 tuổi vẫn độc thân, quan điểm hôn nhân được netizen đồng tình ảnh 1

Trong các buổi chầu, Ngọc Hoàng là người được lắng nghe báo cáo của các Táo, sau đó phân tích mặt đúng, sai để các Táo rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Ngọc Hoàng cũng là người anh minh, sáng suốt để đưa ra những lời khuyên quý báu cho mọi người.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: 60 tuổi vẫn độc thân, quan điểm hôn nhân được netizen đồng tình ảnh 2

Đảm nhận vai Ngọc Hoàng, NSƯT Quốc Khánh ghi dấu trong lòng người hâm mộ bằng nét diễn chân thật, vẻ ngoài điềm đạm với những phát ngôn đắt giá. Khán giả đều thấy các câu thoại của Ngọc Hoàng vừa thâm thúy vừa hài hước.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: 60 tuổi vẫn độc thân, quan điểm hôn nhân được netizen đồng tình ảnh 3

Thậm chí, nhiều câu nói còn được các bạn trẻ yêu thích và lan truyền mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội như: "Thích màu hồng ghét sự giả dối", "Quyết liệt thì mới được việc", "Không làm gì mà vẫn giàu chỉ có đi lừa đảo"...

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: 60 tuổi vẫn độc thân, quan điểm hôn nhân được netizen đồng tình ảnh 4

NSƯT Quốc Khánh sinh năm 1962, là một diễn viên có tuổi nghề và kinh nghiệm dày dặn phía Bắc. Anh là người Hà Nội gốc, sau khi học hết lớp 10, anh thi vào khóa đào tạo diễn viên năm đầu tiên của Nhà hát Kịch Việt Nam từ 1978 đến 1982.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: 60 tuổi vẫn độc thân, quan điểm hôn nhân được netizen đồng tình ảnh 5

Từ năm 1982, Quốc Khánh bắt đầu tham gia nghệ thuật ở cả hai lĩnh vực là sân khấu và điện ảnh. Anh từng tham gia nhiều tiểu phẩm hài của chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần và các bộ phim như Tết Này Ai Đến Xông Nhà, Ghen, Trừng Phạt, Áo Lụa Hà Đông, Những Người Độc Thân Vui Vẻ...

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: 60 tuổi vẫn độc thân, quan điểm hôn nhân được netizen đồng tình ảnh 6

Trong suốt chiều dài sự nghiệp của mình, nam nghệ sĩ đã để lại ấn tượng với khán giả ở cả nhân vật hài hước lẫn có chiều sâu. Là một người luôn mang đến tiếng cười cho khán giả nhưng ít ai biết, đến thời điểm hiện tại, khi đã ở tuổi 60, NSƯT Quốc Khánh vẫn còn độc thân.

Trước đó, NSƯT Quốc Khánh từng chia sẻ với truyền thông về chuyện mãi chưa cưới vợ: "Nhà có hai chị em, chị gái lớn đã lập gia đình, con cháu trưởng thành nên mẹ già cũng muốn tôi mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. Đợt trước, bà còn giục, thúc ép nhưng ép mãi chẳng được, dỗ ngược xuôi cũng không xong nên đành… bó tay".

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: 60 tuổi vẫn độc thân, quan điểm hôn nhân được netizen đồng tình ảnh 7

Bên cạnh đó, NSƯT Quốc Khánh cũng chia sẻ thêm về quan điểm hôn nhân của mình. Anh cho biết nếu muốn lấy vợ cho xong, anh lấy được ngay. Nhưng đã là vợ chồng thì sẽ ăn đời ở kiếp với nhau chứ không phải chuyện ngày một, ngày hai. Tuy chưa lấy vợ nhưng NSƯT Quốc Khánh luôn mở lòng đón nhận tình yêu. Anh cho rằng tình yêu là một phép màu của cuộc sống và anh có thể thiếu vợ nhưng không thể thiếu tình yêu.

Đầu năm 2019, sau khi cập nhật ảnh đại diện là bàn tay đeo nhẫn ở ngón áp út trên Facebook cá nhân, NSƯT Quốc Khánh khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ chúc mừng vì nghĩ rằng anh chuẩn bị lấy vợ. Nhưng ngay sau đó, anh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và khẳng định hiện tại vẫn độc thân, chưa có ý định lập gia đình.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh: 60 tuổi vẫn độc thân, quan điểm hôn nhân được netizen đồng tình ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm