Vợ NSND Công Lý lên tiếng về việc nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân, netizen nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, bà xã của NSND Công Lý đã đăng tải một bài viết về việc chồng mình không tham gia chương trình "Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022" gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của mình, bà xã của NSND Công Lý - Ngọc Hà đã có những chia sẻ về việc nam nghệ sĩ không thể tham gia Táo Quân 2022. Theo đó, NSND Công Lý không thể góp mặt vào buổi "chầu trời" vì lý do sức khỏe, đồng thời vợ anh cho biết thêm: "Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay... sự tự trọng của một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả".

Hơn thế nữa, cô cũng thay mặt ông xã gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Đỗ Thanh Hải, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung và toàn thể ê-kíp vì đã giúp đỡ, họp bàn để có kịch bản phù hợp với NSND Công Lý. Cuối cùng, Ngọc Hà khẳng định: "Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó, anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi!".

Vợ NSND Công Lý lên tiếng về việc nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân, netizen nói gì? ảnh 1

Nguyên văn chia sẻ của bà xã NSND Công Lý.

Bài đăng của bà xã NSND Công Lý nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng dành lời khen cho cách chia sẻ khéo léo của Ngọc Hà cũng như tài năng và tâm huyết dành cho nghệ thuật của NSND Công Lý: "Luôn trân trọng tài năng của anh! Rồi sẽ phải quay trở lại không khán giả mong lắm rồi", "Cảm động quá, chúc chú luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, người nghệ sĩ của nhân dân".

Vợ NSND Công Lý lên tiếng về việc nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân, netizen nói gì? ảnh 2

Khán giả mong chờ NSND Công Lý sớm khỏe mạnh và có màn "tái xuất" với công chúng.

Thời gian vừa qua, thông tin NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý không góp mặt trong Táo Quân 2022 đã khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Bởi lẽ, hình ảnh cả hai với những mảng miếng hài hước thông minh, châm biếm trong Táo Quân đã trở thành một phần không thể thiếu trong ký ức của nhiều người Việt vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Vợ NSND Công Lý lên tiếng về việc nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân, netizen nói gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm