Ngọc Lan không ngại "đánh mất hình tượng" để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo

0:00 / 0:00
0:00
Ngọc Lan không ngại "đánh mất hình tượng" để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo
HHT - Cụ thể trong video, một khán giả đặt ra câu hỏi cho Ngọc Lan rằng "Em thấy nhiều người hỏi chị có nâng mũi không kìa chị".

Việc nghệ sĩ chọn phẫu thuật thẩm mỹ để có một ngoại hình ưa nhìn hơn đã không còn xa lạ với người hâm mộ, có nhiều nghệ sĩ thậm chí còn đạt kỷ lục về những lần "dao kéo". Vậy nên, không ít lần nhan sắc tự nhiên của các nghệ sĩ bị khán giả nghi ngờ về độ "chân thực". Mới đây, diễn viên Ngọc Lan đã bị đồn sửa mũi, nhan sắc khác xa thời điểm cô tham gia bộ phim Kiều Nữ Và Đại Gia.

Ngọc Lan không ngại "đánh mất hình tượng" để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo ảnh 1

Nhan sắc thời điểm đầu hoạt động nghệ thuật của Ngọc Lan (ở giữa).

Không tranh cãi nhiều lời, nữ diễn viên Cổng Mặt Trời vừa thực hiện một video trên TikTok chứng minh mình chưa từng nâng mũi như lời đồn. Cụ thể trong video, một khán giả đặt ra câu hỏi cho Ngọc Lan rằng "Em thấy nhiều người hỏi chị có nâng mũi không kìa chị". Ngay lập tức, người đẹp đã áp sát mũi mình vào tấm gương trong suốt, chà sát mạnh khiến gương mặt biến dạng. Dù chứng minh được không hề có sụn mũi giả nhưng một... chiếc mụn ở ngay đầu mũi của cô đã rơi ra khiến ai nấy phải phì cười.

Ngọc Lan không ngại "đánh mất hình tượng" để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo ảnh 2

Ngọc Lan tự làm xấu mình để chứng minh không "dao kéo".

Ngọc Lan không ngại "đánh mất hình tượng" để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo ảnh 3

Sự cố "văng mụn" của Ngọc Lan khiến người xem cười ngất.

Sự đáng yêu "lầy lội" của nữ diễn viên lại càng tạo được thiện cảm với người hâm mộ. Ngọc Lan tham gia hoạt động showbiz gần 20 năm, "kiều nữ" màn ảnh Việt ngày nào đã trở thành bà mẹ một con mặn mà, xinh đẹp. Để có được nhan sắc và hình thể như hiện tại, nữ diễn viên Luật Trời thường xuyên chăm chỉ luyện tập, thực hiện chế độ ăn uống gắt gao và thay đổi thói quen sinh hoạt.

Ngọc Lan không ngại "đánh mất hình tượng" để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo ảnh 4

Gương mặt mộc của Ngọc Lan cũng vô cùng rạng rỡ.

Từ sau khi "đường ai nấy đi" với diễn viên Thanh Bình vào cuối 2019, cô cắt tóc ngắn và thử sức với nhiều tạo hình ấn tượng hơn. Mới đây, khi dự ra mắt phim Lật Mặt:48H của Lý Hải, nữ diễn viên bị chê tăng cân, cô thẳng thắn đáp trả: "Thiệt ra hôm nay tại dì, dì lỡ ham lời gắn thêm cái mái nó dài quá cặp chân mày nên mặt dì nó cứ đần thối ra. Thêm cả bộ đồ hôm nay dì tự lựa nên cũng không đẹp, hôm nay không có stylist nên nông nỗi vậy đó. Nhưng mà cũng được mà đâu đến nỗi. Áo đầm thì thật sự ở ngoài mặc coi cũng đẹp, cũng ốm, cũng che bắp tay lực điền mà sao chụp hình lên thì nó kỳ quá xá kỳ".

Ngọc Lan không ngại "đánh mất hình tượng" để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo ảnh 5
Ngọc Lan không ngại "đánh mất hình tượng" để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên, không hề dao kéo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm