Ngọc Phước chuyển nghề làm streamer, quay mukbang quá đà đến mức phải nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim điện ảnh “Live - #PhátTrựcTiếp” vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về nhân vật của Ngọc Phước trong những phân cảnh khá khắc nghiệt và kịch tính. 

Dự án phim Live - #PhátTrựcTiếp dựa trên những câu chuyện từ tập truyện ngắn Đô Thị Linh Dị của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Khương Ngọc. Teaser cũng như những hình ảnh đầu tiên của phim khắc họa một "chiến trường livestream" đầy cạnh tranh và khốc liệt.

Ngọc Phước chuyển nghề làm streamer, quay mukbang quá đà đến mức phải nhập viện ảnh 1

Mượn trào lưu Mukbang, bộ phim nói đến sự cạnh tranh cao độ trong giới streamer. Những cô gái dấn thân vào lĩnh vực này đều khao khát trở thành vị trí "nữ hoàng" trong lòng người hâm mộ. Sự nổi tiếng trong thế giới mạng xã hội sẽ mang đến quyền lực, tiền bạc, lượng tương tác không tưởng. Tất cả như ánh lửa kéo mỗi người lao mình để đi tìm ánh hào quang.

Ngọc Phước chuyển nghề làm streamer, quay mukbang quá đà đến mức phải nhập viện ảnh 2

Trong đoạn teaser chưa đầy 1 phút, khán giả có thể hình dung được sự khắc nghiệt của cuộc chơi được đong đếm bằng lượt xem, lượt "tim"... Việc "livestream mukbang" khiến nhân vật của Ngọc Phước phải cố gắng ăn cho bằng hết những thứ trước mặt. Cao trào xảy ra khi cô phải nôn mửa, kiệt sức đến mức phải truyền dịch. Nhưng, cuộc cạnh tranh vẫn chưa dừng lại ở đó và hứa hẹn xuất hiện nhiều tình tiết kịch tính hơn.

Ngọc Phước chuyển nghề làm streamer, quay mukbang quá đà đến mức phải nhập viện ảnh 3
Ngọc Phước chuyển nghề làm streamer, quay mukbang quá đà đến mức phải nhập viện ảnh 4

Bộ phim không chuyển thể hết những truyện ngắn của tác phẩm Đô Thị Linh Dị mà chỉ tập trung vào một vài câu chuyện trong đó. Một số chi tiết cũng được chỉnh sửa để phù hợp với định dạng phim điện ảnh.

Đô Thị Linh Dị - là tập truyện ngắn của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch ra mắt vào đầu năm 2022. Những câu chuyện được khắc họa, bóc tách những góc khuất trần trụi của xã hội hiện đại, đặc biệt xoáy sâu vào đời sống tinh thần của những người trẻ và mạng xã hội.

Ngọc Phước chuyển nghề làm streamer, quay mukbang quá đà đến mức phải nhập viện ảnh 5

Live - #PhátTrựcTiếp là bộ phim điện ảnh thứ 3 mà Khương Ngọc làm đạo diễn. Mỗi bộ phim đều mang màu sắc, thể loại khác nhau mang đến cho anh nhiều sự trải nghiệm mới mẻ. Trong lần trở lại với cương vị đạo diễn, Khương Ngọc sẽ đem đến một góc nhìn mới về những vấn đề đã quá quen thuộc trong xã hội ngày nay. Phim có sự tham gia của Ngọc Phước, Quốc Khánh, Ngân 98...

Ngọc Phước chuyển nghề làm streamer, quay mukbang quá đà đến mức phải nhập viện ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm