Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường
HHT - "Tôi là ai" là bộ phim sitcom lấy bối cảnh ở một ngôi trường trung học, với các cô, cậu học sinh đang trong giai đoạn định hình tính cách và ước mơ của chính mình.

Trong phim, cô nàng Ngọc Thảo lí lắc, dễ thương sẽ vào vai An, một du học sinh trở về từ Mỹ, hồn nhiên, vô tư và luôn muốn mình có thể làm được “điều gì đó”. Từ một mong ước hồn nhiên, An dần bị cuốn vào vòng xoáy của ganh ghét, của sự bồng bột và phút chốc đã đánh mất đi bản chất tốt đẹp của mình.  

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 1

Vy (Ngọc Duyên) vì muốn che giấu đi nỗi cô đơn từ trong gia đình của chính mình nên bằng mọi giá phải trở nên nổi tiếng và có sự ngưỡng mộ của mọi người. Hào quang bủa vây là liều thuốc giúp Vy cảm thấy bớt trống trãi, từ đó cô luôn phải chiến thắng bằng mọi giá. Kẻ thù của Vy luôn là An, bởi cô cảm nhận An sẽ chiếm được "ngôi vị" của mình.

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 2

Anh chàng Phở Đặc Biệt cũng xuất hiện trong Tôi là ai với nhân vật thầy giám thị . Vì muốn che đậy và chối bỏ quá khứ hư hỏng khiến cho gia đình tan nát, và muốn làm lại từ đầu từ sai lầm nên thầy đã đi làm giám thị để dạy dỗ học sinh. Nhưng, nỗi đau vẫn ở đó, tất cả những gì thầy làm là để con mình có thể tha thứ và quay về.  

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 3

Nhân vật cô giáo Thư của Mai Bích Trâm lại mang quá khứ nghèo khó và một người cha quê mùa, cô sợ cái nghèo đến mức phủi đi tất cả những giá trị cao đẹp nhất của tình phụ tử chỉ để giữ lấy cho mình một vẻ hào nhoáng giả tạo.

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 4
Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 5
Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 6

Tất cả các nhân vật liên kết với nhau, là mắt xích tạo nên một câu chuyện, một bức tranh rõ nét về hiện thực xã hội ngày nay. Sitcom Tôi là ai sẽ được phát hành online vào lúc 20h30 tối thứ 5 hằng tuần. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên các tỉnh phía Nam tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên các tỉnh phía Nam tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường Đại học ở khu vực phía Nam tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.