Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường
HHT - "Tôi là ai" là bộ phim sitcom lấy bối cảnh ở một ngôi trường trung học, với các cô, cậu học sinh đang trong giai đoạn định hình tính cách và ước mơ của chính mình.

Trong phim, cô nàng Ngọc Thảo lí lắc, dễ thương sẽ vào vai An, một du học sinh trở về từ Mỹ, hồn nhiên, vô tư và luôn muốn mình có thể làm được “điều gì đó”. Từ một mong ước hồn nhiên, An dần bị cuốn vào vòng xoáy của ganh ghét, của sự bồng bột và phút chốc đã đánh mất đi bản chất tốt đẹp của mình.  

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 1

Vy (Ngọc Duyên) vì muốn che giấu đi nỗi cô đơn từ trong gia đình của chính mình nên bằng mọi giá phải trở nên nổi tiếng và có sự ngưỡng mộ của mọi người. Hào quang bủa vây là liều thuốc giúp Vy cảm thấy bớt trống trãi, từ đó cô luôn phải chiến thắng bằng mọi giá. Kẻ thù của Vy luôn là An, bởi cô cảm nhận An sẽ chiếm được "ngôi vị" của mình.

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 2

Anh chàng Phở Đặc Biệt cũng xuất hiện trong Tôi là ai với nhân vật thầy giám thị . Vì muốn che đậy và chối bỏ quá khứ hư hỏng khiến cho gia đình tan nát, và muốn làm lại từ đầu từ sai lầm nên thầy đã đi làm giám thị để dạy dỗ học sinh. Nhưng, nỗi đau vẫn ở đó, tất cả những gì thầy làm là để con mình có thể tha thứ và quay về.  

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 3

Nhân vật cô giáo Thư của Mai Bích Trâm lại mang quá khứ nghèo khó và một người cha quê mùa, cô sợ cái nghèo đến mức phủi đi tất cả những giá trị cao đẹp nhất của tình phụ tử chỉ để giữ lấy cho mình một vẻ hào nhoáng giả tạo.

Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 4
Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 5
Ngọc Thảo bất ngờ tái hợp Phở Đặc Biệt, vào vai một cô nàng lí lắc trong sitcom học đường ảnh 6

Tất cả các nhân vật liên kết với nhau, là mắt xích tạo nên một câu chuyện, một bức tranh rõ nét về hiện thực xã hội ngày nay. Sitcom Tôi là ai sẽ được phát hành online vào lúc 20h30 tối thứ 5 hằng tuần. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?