Ngọc Trinh kể lại việc bị trộm bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ, giải thích chi tiết giả vờ ngủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự việc Ngọc Trinh thông báo bị mất cắp bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu mới đây đã gây xôn xao mạng xã hội. Trong cùng ngày, người mẫu gốc Trà Vinh cũng chính thức lên tiếng về sự việc trên trang cá nhân. 

Tối 30/3, nữ diễn viên Vòng eo 56 có bài đăng khá dài chia sẻ về vụ trộm và những trải nghiệm kinh hoàng tại nhà riêng. Cô kể lại toàn bộ sự việc trong buổi tối bị kẻ trộm đột nhập tư gia, nhiều chi tiết được miêu tả cụ thể khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngọc Trinh kể lại việc bị trộm bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ, giải thích chi tiết giả vờ ngủ ảnh 1

Những chiếc đồng hồ có tổng giá trị lên đến 15 tỷ đồng đã bị trộm.

Ngọc Trinh cũng bày tỏ lý do vì sao cô không kháng cự hay tri hô lên mà giả vờ ngủ trong khi tên trộm đột nhập vào phòng riêng. "Cái khúc trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát. Nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui xuyên qua rèm là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn không thấy hay và không mong trải nghiệm lại thêm một lần nào nữa" - người mẫu viết trên trang Facebook cá nhân.

Ngọc Trinh kể lại việc bị trộm bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ, giải thích chi tiết giả vờ ngủ ảnh 2

Ngọc Trinh cũng tự nhận thấy bản thân liều lĩnh khi giả vờ ngủ, để chờ đến lúc tên trộm đi qua phòng đựng túi hiệu mới lao ra khỏi giường và hô hào thông báo có trộm đột nhập. Ngọc Trinh kể cô đã chạy nhanh xuống lầu để kêu người giúp việc và trợ lý trong nhà. Nhưng cả ba đều không biết làm gì trong tình huống này, chỉ biết núp ở một chỗ, gọi điện thoại nhờ bảo vệ cứu giúp.

Ngọc Trinh kể lại việc bị trộm bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ, giải thích chi tiết giả vờ ngủ ảnh 3

Nghe qua câu chuyện Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào nhà, nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao khu nhà cao cấp của người mẫu này không có chốt bảo vệ. Thêm vào đó, một tài khoản cá nhân cũng khuyên cô nên lắp hệ thống chống trộm quanh tường, có ai leo vào là đèn sáng với có hú còi thông báo. Hiện tại, Ngọc Trinh đã nhờ công an vào cuộc và mong sớm có thể tìm ra kẻ trộm.

Ngọc Trinh kể lại việc bị trộm bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ, giải thích chi tiết giả vờ ngủ ảnh 4

Chia sẻ của Ngọc Trinh gây thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Bài đăng sau 5 giờ chia sẻ đã có hơn 56 ngàn lượt tương tác, hơn 5,8 ngàn lượt bình luận.

Ngọc Trinh kể lại việc bị trộm bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ, giải thích chi tiết giả vờ ngủ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm