Ngọc Trinh nổi hứng thanh lý đồ giá đến vài tỷ đồng khiến cư dân mạng “xỉu ngang“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngọc Trinh cho biết vì sở thích sưu tầm nên hầu hết những món đồ cô mua về đều còn mới cứng, nhiều món còn nguyên tag chưa hề dùng đến chỉ một lần. 
Bên cạnh danh xưng "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh còn là "yêu nữ hàng hiệu" đình đám của V-Biz. Dù đã hoàn thành biệt thự 50 tỷ với phòng chưa đồ rộng hơn 130 mét vuông, nhưng chừng đó vẫn không thể trưng bày hết số đồ hiệu và phụ kiện của cô. 
Mới đây, Ngọc Trinh cho biết cô phải đăng thanh lý đồ vì bị... "bắt ép".
"Thanh lý vì bị Thúy Kiều (trợ lý của Ngọc Trinh - PV) bắt, không có tự nguyện lắm nha mọi người. Hầu hết mỗi món chỉ có một - Trinh có thói quen sưu tầm nên cơ bản là đồ mới 100%. Phần nhiều là đồ được tặng nhưng không xài đến nên vẫn còn đủ box card nhưng không bill. Còn đồ like new là Trinh đã xài thì có khi chỉ còn đồ nha!", Ngọc Trinh viết.  
Ngọc Trinh nổi hứng thanh lý đồ giá đến vài tỷ đồng khiến cư dân mạng “xỉu ngang“ ảnh 1 Thông tin Ngọc Trinh thanh lý đồ nhận được sự quan tâm lớn của netizen. 

Người mẫu gốc Trà Vinh còn đùa rằng bán được hết số đồ thanh lý này có thể mua được nhà mới. Nói là thanh lý nhưng hầu hết các item Ngọc Trinh đăng tải đều là đồ hiệu có giá từ vài chục đến hàng tỷ đồng.

Ngọc Trinh nổi hứng thanh lý đồ giá đến vài tỷ đồng khiến cư dân mạng “xỉu ngang“ ảnh 2 Nhiều trang sức kim cương tiền tỷ được cô rao bán khiến cư dân mạng choáng váng.
Ngọc Trinh nổi hứng thanh lý đồ giá đến vài tỷ đồng khiến cư dân mạng “xỉu ngang“ ảnh 3 Cô bán lại cả những mẫu túi xách Hermes, đồng hồ Rolex và nhiều trang sức khác.

Đồ thanh lý của "nữ hoàng nội y" đều đến từ các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới. Netizen tranh thủ "cà khịa" khi thấy mức giá của các món đồ: "Chị có thanh lý món nào trả góp không", "Chị pass món gì dưới 50 triệu thì em mua, cụ thể là 200 ngàn nha",... 

Ngọc Trinh nổi hứng thanh lý đồ giá đến vài tỷ đồng khiến cư dân mạng “xỉu ngang“ ảnh 4 Hầu hết mọi người "vào xem là chính".
Ngọc Trinh nổi hứng thanh lý đồ giá đến vài tỷ đồng khiến cư dân mạng “xỉu ngang“ ảnh 5 Nhiều bình luận trả giá cực "nhây" dưới bài đăng bán đồ của Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh nổi hứng thanh lý đồ giá đến vài tỷ đồng khiến cư dân mạng “xỉu ngang“ ảnh 6 Người đẹp gốc Trà Vinh quen diện đồ hiệu mỗi ngày.
Nếu Ngọc Trinh thanh lý được hết số đồ hiệu này, cô thực sự có thể xây được thêm một căn biệt thự tương đương với ngôi nhà đang ở hiện tại. 
Ngọc Trinh nổi hứng thanh lý đồ giá đến vài tỷ đồng khiến cư dân mạng “xỉu ngang“ ảnh 9  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm