"Ngôi nhà bươm bướm": Hoàng Yến Chibi sẽ "bẻ thẳng" Liên Bỉnh Phát hay còn cú lật nào khác?

"Ngôi nhà bươm bướm": Hoàng Yến Chibi sẽ "bẻ thẳng" Liên Bỉnh Phát hay còn cú lật nào khác?
HHT - Sau “nhá hàng” teaser, nhà sản xuất bộ phim “Ngôi Nhà Bươm Bướm” tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường “ngọt lịm tim” của bộ đôi “bá đạo” yêu là cưới Liên Bỉnh Phát - Hoàng Yến Chibi.

Trước đó, tác phẩm điện ảnh Ngôi Nhà Bươm Bướm đã tung đoạn teaser bật mí loạt tình tiết mang phản ứng hoá học của Liên Bỉnh Phát Hoàng Yến Chibi khiến không ít người hâm mộ vô cùng hào hứng. Phân cảnh “bé Bỉnh” khoe thân hình chuẩn "6 múi" mang đúng phong cách “hãy trao cho anh”, kết hợp với tình tiết nhân vật Hoàng Yến Chibi kiên quyết đòi cưới bất chấp sự cản trở của gia đình đã khiến khán giả đồn đoán về một cuộc tình nồng nhiệt nhưng không kém phần kịch tính của cặp đôi trẻ. Và biết đâu, Ngôi Nhà Bươm Bướm sẽ trở thành bộ phim đánh dấu nụ hôn đầu tiên của “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát trên màn ảnh rộng. 

"Ngôi nhà bươm bướm": Hoàng Yến Chibi sẽ "bẻ thẳng" Liên Bỉnh Phát hay còn cú lật nào khác? ảnh 1

Hơn nữa, sau vai diễn đầu tay Dũng Thiên Lôi trong Song Lang, đây chính thức trở thành phim đầu tiên mà Liên Bỉnh Phát kết đôi với một nhân vật nữ. Do đó, nếu không có gì thay đổi, Hoàng Yến Chibi sẽ chính thức trở thành nữ nhân “bẻ thẳng” Liên Bỉnh Phát. Nhưng, tất cả chỉ là suy đoán của người xem. Liệu có còn bất ngờ nào khác? Liệu cú twist nào đang chờ bạn phía trước? Hoàng Yến Chibi đòi cưới Liên Bỉnh Phát chỉ là “ tung hoả mù”? Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp vào tháng 8 tới đây.

"Ngôi nhà bươm bướm": Hoàng Yến Chibi sẽ "bẻ thẳng" Liên Bỉnh Phát hay còn cú lật nào khác? ảnh 2
"Ngôi nhà bươm bướm": Hoàng Yến Chibi sẽ "bẻ thẳng" Liên Bỉnh Phát hay còn cú lật nào khác? ảnh 3

Ngoài những tình tiết câu dẫn về mối quan hệ giữa Liên Bỉnh Phát (vai Hoàng) và Hoàng Yến Chibi (vai Mai), Ngôi Nhà Bươm Bướm còn được nhiều khán giả mong đợi bởi sự nâng cấp về hình tượng của cả Liên Bỉnh PhátHoàng Yến Chibi. Trong khi Liên Bỉnh Phát “rũ sạch” khuôn mặt nhăn nhó để trở thành Hoàng – chàng công tử hào hoa và đầy nam tính với thân hình “fit” gây “mất máu” fangirl, Hoàng Yến Chibi cho thấy khả năng biến hoá đa dạng khi “lột xác” từ hình ảnh gái quê Hiểu Phương từng làm chao đảo màn ảnh đến vai Mai “công chúa” mang tư duy hiện đại, yêu nhiệt tình, kiên định với hạnh phúc và sẵn sàng đứng lên tranh đấu cho tình yêu của mình.

"Ngôi nhà bươm bướm": Hoàng Yến Chibi sẽ "bẻ thẳng" Liên Bỉnh Phát hay còn cú lật nào khác? ảnh 4
"Ngôi nhà bươm bướm": Hoàng Yến Chibi sẽ "bẻ thẳng" Liên Bỉnh Phát hay còn cú lật nào khác? ảnh 5

Dẫu chỉ “nhá hàng” nhưng Ngôi Nhà Bươm Bướm đang khiến khán giả nóng lòng chờ đợi với sự xuất hiện của bộ đôi Liên Bỉnh Phát Hoàng Yến Chibi. Hứa hẹn những phản ứng hoá học bùng nổ, những cảm xúc cuồng nhiệt của bộ đôi yêu là cưới và không thiếu khả năng xuất hiện nụ hôn màn ảnh đầu tiên của “mầm non giải trí”. "Thuyền" Liên Bỉnh Phát – Hoàng Yến Chibi khiến người xem chỉ biết thốt lên: Chèo đi chờ chi!

"Ngôi nhà bươm bướm": Hoàng Yến Chibi sẽ "bẻ thẳng" Liên Bỉnh Phát hay còn cú lật nào khác? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm