Ngôi sao thời trang 2010 Mie Nguyễn và bạn trai sắp "về chung một nhà"?

Ngôi sao thời trang 2010 Mie Nguyễn và bạn trai sắp "về chung một nhà"?
HHT - Mới đây, dân cư mạng được phen bất ngờ khi bạn trai của Mie Nguyễn bất ngờ đăng lên hình ảnh quỳ gối cầu hôn cô nàng lên Instagram. Đặc biệt hơn, bài post có đính kèm dòng hashtag #shesaidyes (Cô ấy đồng ý).

Sau quãng thời gian “im hơi lặng tiếng” tập trung cho việc học tại Mỹ, mới đây Mie Nguyễn – hotgirl Sài Thành, quán quân cuộc thi Ngôi sao thời trang năm 2010, đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi bất ngờ đồng ý lời cầu hôn của bạn trai Dũng Anh. Cả hai đã công khai trên các tài khoản mạng xã hội.

Trên bài đăng, "chú rể tương lai" viết: “Em sẽ mãi mãi là của tôi?”, đính kèm hashtag #shesaidyes (Cô ấy đồng ý). Trong bức ảnh, Mie Nguyễn diện váy trắng và biểu cảm không kìm được cảm xúc khi bạn trai ngỏ lời cầu hôn.

Ngôi sao thời trang 2010 Mie Nguyễn và bạn trai sắp "về chung một nhà"? ảnh 1
Bài đăng của Anh Dũng trên Instagram.

Để thể hiện sự hạnh phúc của mình, hotgirl 9X cũng đã đăng tải lên Instagram lời tâm sự:

“Ba năm về trước, tôi đã nói là tôi muốn ảnh trở thành bạn trai của mình trong buổi hòa nhạc Ed Sheeran. Còn ba năm sau, khi nghệ sĩ dương cầm đang đánh bản nhạc Thinking Out Loud và nhìn ra khung cảnh thành phố - nơi mà chúng tôi đã gặp mặt... Anh ấy đã nói rằng muốn tôi trở thành vợ của mình.

Khi tôi nghĩ rằng tôi đã mất phương hướng, anh ấy tìm đến với tôi và cho tôi biết anh ấy có một mái ấm cùng tôi. Tôi đã nói rằng đây là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình, nhưng mỗi ngày được bên cạnh anh luôn là điều tuyệt vời nhất

Em thật may mắn, khi được ở bên anh, được anh yêu thương, được cùng anh trưởng thành. Chỉ cần có anh, em và Muffins thì dù khó khăn gì cũng vượt qua, anh nhé. Yêu anh”.

Ngôi sao thời trang 2010 Mie Nguyễn và bạn trai sắp "về chung một nhà"? ảnh 2
 Hotgirl 9X cũng đã đăng tải lên Instagram lời tâm sự.

Sau khi biết tin, mọi người đã dành nhiều lời chúc mừng dành cho cặp đôi. Được biết, Dũng Anh - bạn trai của Mie Nguyễn năm nay 24 tuổi, học cao học tại Mỹ. Cả hai được mọi người không ngớt lời khen ngợi khi rất “xứng đôi vừa lứa”, anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai và thành tích học tập khá tốt. Mie Nguyễn và bạn trai vừa mới kỉ niệm 3 năm yêu nhau cách đây không lâu và khiến nhiều người ghen tỵ với chuyện tình hạnh phúc của mình.

Ngôi sao thời trang 2010 Mie Nguyễn và bạn trai sắp "về chung một nhà"? ảnh 3
Ngôi sao thời trang 2010 Mie Nguyễn và bạn trai sắp "về chung một nhà"? ảnh 4
Ngôi sao thời trang 2010 Mie Nguyễn và bạn trai sắp "về chung một nhà"? ảnh 5
Cả hai được mọi người không ngớt lời khen ngợi khi rất “xứng đôi vừa lứa”.
Theo IG
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.