Ngôi vị nhóm nữ K-Pop đầu tiên có MV 400 triệu view đã có chủ nhân

Ngôi vị nhóm nữ K-Pop đầu tiên có MV 400 triệu view đã có chủ nhân
HHT - Một lần nữa, TWICE lại lập được kỷ lục rất đáng tự hào.

Thời gian gần đây, cộng đồng fan K-Pop nín thở theo dõi cuộc đua giữa hai fandom của TWICE Black Pink xem nhóm nào sẽ trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên sở hữu MV đạt 400 triệu lượt xem. Ca khúc TT của TWICEAs If It's Your Last của Black Pink đã so kè nhau từng chút một.

Ngôi vị nhóm nữ K-Pop đầu tiên có MV 400 triệu view đã có chủ nhân ảnh 1

Đến 12h trưa ngày 17/9, TT cùng TWICE đã bứt phá rất nhanh, đạt được cột mốc quan trọng 400 triệu lượt xem, giúp các cô gái nhà JYP lại lập thêm kỷ lục mới trong dự nghiệp. Ngoài TT, TWICE còn một ứng cử viên sáng giá nữa cho giải thưởng 400 triệu lượt xem, đó là Likey hiện đã vượt qua con số 300 triệu view rồi.

Với sức mạnh của cộng đồng fandom TWICE, thì ngày Likey gia nhập câu lạc bộ MV 400 triệu view có vẻ cũng không còn xa. Từ giờ đến cuối năm 2018, rất có thể TWICE sẽ phát hành một album tiếng Hàn nữa, đánh dấu một năm vô cùng bận rộn và thành công của nhóm.

Ngôi vị nhóm nữ K-Pop đầu tiên có MV 400 triệu view đã có chủ nhân ảnh 2

Chẳng hạn như mới đây, full album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm mang tên BDZ đã phát hành. Ngay trong ngày đầu tiên, đã có tới 89,721 bản đĩa được bán ra, giúp TWICE trở thành nhóm nữ K-Pop có thành tích bán đĩa ngày đầu tiên tốt nhất. Trước đó, đàn chị SNSD vẫn nắm giữ vị trí này, khi album Girls' Generation bán được 74 nghìn bản ngay trong ngày đầu xuất xưởng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm