Ngồi xuống trò chuyện cùng cặp bạn SAN-Helia, bạn nhận ra hình như là mình “Yêu Rồi Đấy”

Ngồi xuống trò chuyện cùng cặp bạn SAN-Helia, bạn nhận ra hình như là mình “Yêu Rồi Đấy”
HHT - Không còn “đóng khung” trong hình ảnh cô nàng chỉ đeo tai nghe và đung đưa theo những bản cover, SAN vừa trở lại với một diện mạo mới mẻ trong MV “Yêu Rồi Đấy” kết hợp cùng rapper Helia.

Nếu bạn vẫn chưa quên, SAN chính là cô nàng đã bật lên như một hiện tượng mạng xã hội khi cover hit Cầu Hôn. Với phong cách trẻ trung và ngọt ngào, SAN đã đánh chiếm rất nhiều trái tim của cư dân mạng. Thế nhưng, trước “cơn sốt” ấy, nhiều người lại lo ngại rằng SAN sẽ chỉ mãi là cô nàng hotgirl-cover và khó đi được đường dài. Bởi gương mặt xinh đẹp và giọng hát trong veo, V-pop có lẽ không hề thiếu. Vậy điều gì khiến fan mạnh dạn đặt niềm tin vào những bước đi xa hơn của SAN?

Ngồi xuống trò chuyện cùng cặp bạn SAN-Helia, bạn nhận ra hình như là mình “Yêu Rồi Đấy” ảnh 1

Mới đây, việc ra mắt sản phẩm “đóng mác” Original mang tên Yêu Rồi Đấy, kết hợp cùng Helia, như một câu trả lời mạnh mẽ của cô nàng dành cho những hoài nghi từ phía công chúng. Đặc biệt hơn hết, việc xuất hiện của cô nàng ở Giọng hát Việt 2019 càng cho thấy sự nghiêm túc của SAN đối với hoạt động âm nhạc.

Và nhân dịp “ra lò” ca khúc Yêu Rồi Đấy, chúng ta hãy thử cùng ngồi xuống lắng nghe những chia sẻ của SAN và những kì vọng được cô nàng ấp ủ trong nỗ lực thoát mác “hotgirl cover”:

Ngồi xuống trò chuyện cùng cặp bạn SAN-Helia, bạn nhận ra hình như là mình “Yêu Rồi Đấy” ảnh 2

Lần này ra mắt với 1 dự án âm nhạc chính thức, SAN có kì vọng như thế nào? Bạn có lo lắng sẽ gặp những ý kiến trái chiều không?

Mỗi một sản phẩm khi ra mắt dù là cover hay chính thức, mình đều có kì vọng rằng mọi người sẽ thích. Nhưng mức kì vọng của mình chỉ vừa đủ chứ không quá cao. Thế nên, nếu người ta đón nhận tích cực thì mình “mừng muốn xỉu luôn”. Còn nếu mọi người lỡ chưa thích thì mình sẽ “nạp” những ý kiến đó vào “thanh động lực” để mình sẽ nỗ lực hơn nữa để những sản phẩm sau có thể nhận được sự gật đầu của khán giả khó tính.

Trong Yêu Rồi Đấy, SAN đã thể vũ đạo khá đáng yêu lắm! Bạn có nghĩ sẽ làm 1 phiên bản nhảy cho ca khúc này không?

À! Nói đến chuyện vũ đạo nhỉ? Haha. Xin “thú tội trước bình minh” là mình không giỏi nhảy cho lắm. Mấy động tác trong MV là mình phải tập mất 2 tuần cơ đấy. Mọi người xem thì thấy lung linh nhưng mà thật ra tay chân mình còn hơi lóng ngóng. Phiên bản Yêu Rồi Đấy ver. Dance à! Ý tưởng đó hay đó.

Ngồi xuống trò chuyện cùng cặp bạn SAN-Helia, bạn nhận ra hình như là mình “Yêu Rồi Đấy” ảnh 3

SAN nghĩ thế nào nếu người ta nói SAN khó thoát khỏi hình ảnh “hotgirl cover”?

Theo ý của riêng SAN thôi nha! Việc khán giả thấy thân thuộc với hình ảnh SAN cover cũng là điều dễ hiểu. Vì đó là những hình ảnh đầu tiên giúp SAN được nhiều người biết đến. Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất khó phai mà phải không? Thế nhưng, con đường SAN hướng tới luôn là con đường ca hát chuyên nghiệp! Nghe qua thì chắc mọi người sẽ đồng ý với SAN là hướng đi này khó nhỉ. Nhưng tính SAN thuộc dạng “bướng” nên càng khó càng muốn làm cho bằng được. SAN có học được một câu là:  “Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công sẽ không quay lực với bạn”.

Ngồi xuống trò chuyện cùng cặp bạn SAN-Helia, bạn nhận ra hình như là mình “Yêu Rồi Đấy” ảnh 4

Được biết, SAN tham gia Giọng Hát Việt 2019. Cảm giác của SAN khi đứng trên một sân khấu lớn, trước mặt những đàn anh – đàn chị trong nghề như thế nào?

Với Giọng Hát Việt 2019, đó là lần đầu tiên SAN được tham gia một cuộc thi âm nhạc lớn như vậy. Hơn nữa, các vị huấn luyện viên năm nay đều là những anh – chị kì cựu nên có nhiều thứ lo lắng ập đến lắm! Nhưng dù run và lo nhưng SAN vẫn mong muốn được thể hiện, muốn được lắng nghe những góp ý để cải thiện khả năng ca hát. Và SAN muốn nhất là vượt qua sự nhút nhát trước đám đông. SAN còn nhớ lúc đấy đã cố gắng trấn an bản thân bình tĩnh, hít thật sâu để làm tốt nhất! Kết quả có thể chưa bằng lúc tập luyện đâu, nhưng SAN vẫn thấy hài lòng. Bởi SAN lơ mơ của ngày nào nay đã tự tin hơn và sẽ còn làm tốt hơn nữa!

Ngồi xuống trò chuyện cùng cặp bạn SAN-Helia, bạn nhận ra hình như là mình “Yêu Rồi Đấy” ảnh 5

Bạn nghĩ khán giả của bạn có thể chờ đợi điều gì từ SAN trong tương lai?

Hiện tại, SAN nghe fan hay nói rằng “SAN ơi béo lên tí đi mới có sức hát cho mọi người nghe”. Trong tương lai, SAN sẽ cố gắng cân bằng việc sức khoẻ để đảm bảo công việc. Ngoài ra, SAN nghĩ mọi người vẫn muốn nghe một giọng hát tiến bộ hơn của mình và cả việc nhảy nhót phải thật tự tin nữa. Huhu. SAN không dám hứa  nhưng SAN sẽ cố gắng để luôn là phiên bản tốt hơn vào mỗi lần mình xuất hiện.

Ngồi xuống trò chuyện cùng cặp bạn SAN-Helia, bạn nhận ra hình như là mình “Yêu Rồi Đấy” ảnh 6

Trong khi đó, Helia – cô nàng rapper hợp tác cùng SAN trong dự án Yêu Rồi Đấy lại có những chia sẻ ngắn gọn về cô “đối tác” của mình: “Mình rất ấn tượng về giọng hát nội lực của SAN. Mình luôn tự hỏi là làm thế nào một cô nàng “mỏng manh” như thế lại có chất giọng mạnh mẽ như vậy. Ngoài ra, SAN là cô bạn làm việc nghiêm túc và luôn tràn đầy năng lượng. Mình rất mong sản phẩm debut này của SAN sẽ nhận được những phản hồi tích cực. Và mấy bạn sẽ yêu thích SAN nhiều hơn nha”.

Được biết, sắp đến, SAN sẽ có màn trình diễn ở Thơm Music Festival – một trong những lễ hội âm nhạc nổi tiếng của người yêu nhạc Indie/Underground. Nhiều người yêu mến cô nàng rất hy vọng rằng khi bước lên sân khấu lớn, SAN sẽ cho khán giả thấy rõ ràng hơn những sức hút ma thuật của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm