Ngược đời: Cô gái chi 6 tỷ để phẫu thuật thành nhân vật biếm họa

Ngược đời: Cô gái chi 6 tỷ để phẫu thuật thành nhân vật biếm họa
HHT - Một cô gái người Anh đã bất chấp mọi lời đàm tiếu để phẫu thuật thành nhân vật hoạt hình biếm họa "khác người".

Krystina Butel (32 tuổi, đến từ hạt Yorkshire) từ 4 năm trước đã bắt đầu các cuộc giải phẫu để trông giống nhân vật biếm họa mà cô từng cosplay thời tuổi teen. Không chỉ động dao kéo trên khuôn mặt cùng ngực, Butel còn làm phẫu thuật cắt bỏ dạ dày để có được vòng eo như ý.

Ngược đời: Cô gái chi 6 tỷ để phẫu thuật thành nhân vật biếm họa ảnh 1

Tổng số tiền Butel chi để thay hình đổi dạng lên tới hơn 6 tỷ đồng và vẫn chưa có ý định dừng lại. Cô chia sẻ: "Khi lần đầu tiên nhìn thấy bức tranh, tôi biết đây là hình tượng tôi muốn hướng tới. Tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, đây cũng là sở thích của tôi trong cuộc sống. Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ và sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được vẻ ngoài mong muốn".

Ngược đời: Cô gái chi 6 tỷ để phẫu thuật thành nhân vật biếm họa ảnh 2

Nhan sắc cũ của Butel.

Butel đã làm tổng cộng 5 ca phẫu thuật nâng ngực, 2 ca nâng mũi, 1 ca cắt bỏ dạ dày, vô kể các mũi tiêm Botox, chất làm đầy, làm rám da và các phương pháp làm đẹp vĩnh viễn như xăm lông mày, xăm môi,…

Ngược đời: Cô gái chi 6 tỷ để phẫu thuật thành nhân vật biếm họa ảnh 3
Ngược đời: Cô gái chi 6 tỷ để phẫu thuật thành nhân vật biếm họa ảnh 4
Ngược đời: Cô gái chi 6 tỷ để phẫu thuật thành nhân vật biếm họa ảnh 5

Hiện Butel đã đính hôn cùng bạn trai là huấn luyện viên thể hình cá nhân của mình - Andy Jaimeson (42 tuổi đến từ Scotland). Andy cho biết anh luôn duy trì vị hôn thê và nhất định sẽ giúp cô đạt được thân hình như bức tranh biếm họa.

Theo BOREDPANDA
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.