Người Ấy Là Ai tập 7: Một cực phẩm mùa 3 trở lại, Lâm Khánh Chi đoán sai màu của bác sĩ điển trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 7 "Người Ấy Là Ai" khép lại với cái kết đẹp dành cho nữ chính và chàng trai độc thân. Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi khiến khán giả thích thú khi bị MC Trấn Thành "nhắc nhẹ" vì quá mê mẩn nhan sắc của dàn "cực phẩm".

Lâm Khánh Chi nhận về "bão haha"

Xuất hiện tại Người Ấy Là Ai 2022, Lâm Khánh Chi khiến khán giả thích thú khi liên tục "quăng miếng". Ở phần mở màn, khi dàn cực phẩm điển trai vừa xuất hiện, nữ ca sĩ đã lên tiếng "tranh giành" với nữ chính: "Em đừng để chị em tương tàn nha! Chọn cho em là phụ, chọn cho chị là chính đó".

Người Ấy Là Ai tập 7: Một cực phẩm mùa 3 trở lại, Lâm Khánh Chi đoán sai màu của bác sĩ điển trai ảnh 1

Lâm Khánh Chi gây thích thú tại Người Ấy Là Ai tập 7.

Sự nhẹ nhàng trong cách giao tiếp khiến Lâm Khánh Chi đinh ninh Huỳnh Tiến là màu tím. Tuy nhiên, màn lộ diện của anh đã khiến mọi người ngạc nhiên khi sân khấu bắt đầu chuyển sang màu đỏ.

Chàng bác sĩ điển trai khiến Lâm Khánh Chi bất ngờ: "Thật sự tôi bàng hoàng, tôi vẫn chưa tỉnh được, tôi xỉu". Khi MC Trấn Thành đặt nghi vấn cô gái xuất hiện cùng Huỳnh Tiến là em gái của anh, Lâm Khánh Chi liền lên tiếng: "Em ơi, em nói thật nha, để mắc công chị phải truyền nước biển". Theo đó bạn gái Huỳnh Tiến cho biết cả hai đã hẹn hò được 2 năm và đang có mong muốn "về chung một nhà".

Lâm Khánh Chi còn thừa nhận cực phẩm Ngọc Vũ chính là gu của mình, đồng thời tiết lộ nếu nữ chính không chọn thì mình sẽ chọn. Bên cạnh đó, nữ cố vấn cho hay bản thân “ủ mưu” chờ Tú Trinh chọn người khác để chớp thời cơ “bắt cóc” Ngọc Vũ. Lúc này MC Trấn Thành phải nhắc nhẹ Lâm Khánh Chi: “Từ từ Chi ơi, giờ nhường cho em trước đi, cơ hội mình còn nhiều”.

Người Ấy Là Ai tập 7: Một cực phẩm mùa 3 trở lại, Lâm Khánh Chi đoán sai màu của bác sĩ điển trai ảnh 2

Cực phẩm mùa 3 xuất hiện đầy bất ngờ

Phạm Bảo - anh chàng chủ cửa hàng thời trang là một "cực phẩm" màu tím và nhờ theo dõi Người Ấy Là Ai mà anh đã có dũng khí để come out cùng gia đình. Đặc biệt, bạn trai của Phạm Bảo lại là "người quen" của NALA. Anh chia sẻ: "Em đã từng có duyên có mặt ở đây lần thứ 2 vì em đã từng tham gia chương trình mùa 3. Hôm nay, em có mặt ở đây với một tư cách khác, là người yêu của Phạm Bảo". Cả hai quen nhau qua một chương trình hẹn hò và yêu nhau được 8 tháng.

Người Ấy Là Ai tập 7: Một cực phẩm mùa 3 trở lại, Lâm Khánh Chi đoán sai màu của bác sĩ điển trai ảnh 3

Chia sẻ về "nửa kia" của mình, Phạm Bảo cho hay: "Giàu là người "tính nóng như kem", nhưng mà lại yêu thương, quan tâm gia đình, luôn nghĩ cho tương lai của hai đứa".

Nữ chính chọn được chàng trai hợp gu

Trong phần hashtag, Ngọc Vũ chọn #TripleC với hàm ý 3 chữ C là Chung thủy - Chung hướng đi và Chung một nhà. Ở phần cuối, khán giả được phen bất ngờ trước màn tái hiện lại chuyện tình yêu trong quá khứ của Tú Trinh trong phần lộ diện của Ngọc Vũ. Cuối cùng, nữ chính quyết định trao hoa cho chàng "cực phẩm" màu xanh này.

Người Ấy Là Ai tập 7: Một cực phẩm mùa 3 trở lại, Lâm Khánh Chi đoán sai màu của bác sĩ điển trai ảnh 4

Ngọc Vũ cho hay bản thân đã trải qua một mối tình buồn và đã chọn cách rời đi vì không cảm nhận được sự chân thành của đối phương. Điều này khiến anh chàng đồng cảm với những tổn thương trong tình cảm mà nữ chính phải trải qua. Anh thừa nhận đã không nghĩ Tú Trinh chọn mình nhưng với bó hoa và tình cảm mà cô vừa trao thì Ngọc Vũ sẽ giúp cô tìm thấy hạnh phúc. Tú Trinh khẳng định cô chọn Ngọc Vũ vì sau những trải nghiệm ở quá khứ, lần này cô muốn lựa chọn người đàn ông chân thành, có thể "cảm" được mình.

Người Ấy Là Ai tập 7: Một cực phẩm mùa 3 trở lại, Lâm Khánh Chi đoán sai màu của bác sĩ điển trai ảnh 5
Người Ấy Là Ai tập 7: Một cực phẩm mùa 3 trở lại, Lâm Khánh Chi đoán sai màu của bác sĩ điển trai ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm