Bị tố lăng nhăng, cực phẩm Người Ấy Là Ai thú nhận: "Mình sai và xin nhận hết lỗi nhưng không nợ ai"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Duy Minh xuất hiện trong "Người Ấy Là Ai" tập 5 và nhận được nhiều sự chú ý nhờ phong cách giống Binz. Nhưng nổi tiếng chưa bao lâu, anh chàng đã dính vào thị phi. 

Tham gia Người Ấy Là Ai tập 5, cực phẩm Duy Minh gây ấn tượng với màn bắn rap "xịn xò", có phong cách tựa Binz. Anh chàng còn tự tin nắm tay nữ chính Amandine cùng nhảy chung với vũ đoàn trên sân khấu chương trình.

Được Amandine trao hoa, Duy Minh khẳng định đầy ấn tượng: "Mọi thứ đều có điểm xuất phát và điểm kết thúc, khi kết thúc một đoạn đường này sẽ mở ra một đoạn đường khác, có thể là không có quá nhiều màu sắc giống như những gì mà em tưởng tượng nhưng anh chắc chắn một điều là anh có thể hiểu em".

Về phía "nàng thơ" của Đen Vâu, cô nàng mong muốn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn cùng Duy Minh trong tương lai. Cô đã bị visual điển trai, khả năng bắn rap cùng những chia sẻ của Duy Minh làm cho trái tim rung động.

Bị tố lăng nhăng, cực phẩm Người Ấy Là Ai thú nhận: "Mình sai và xin nhận hết lỗi nhưng không nợ ai" ảnh 1

Amandine đã trao hoa cho Duy Minh ở chương trình "Người Ấy Là Ai".

Tuy nhiên, sau chương trình, một tài khoản tự xưng là bạn của người yêu cũ Duy Minh đã đăng một bài "bóc phốt" cực phẩm của Người Ấy Là Ai. Người này viết:

"Trong thời gian yêu nhau từ tháng 12/2021, anh này có dẫn bạn mình về nhà riêng, giới thiệu cho bạn bè và ra mắt mẹ anh ấy, anh hứa hẹn “mối quan hệ của anh và bạn mình là mối quan hệ 1:1″ và không có bất kì người thứ hai nào tồn tại, anh muốn yên phận và yêu là cưới với bạn mình, bạn bè của anh cũng khẳng định với bạn mình là từ khi Bi Duy Minh quen bạn mình là xác định bạn mình là chính thất nên bạn mình cứ yên tâm (trong khi ai anh cũng ra mắt bạn bè và nói “nếu anh không thật lòng với em thì sao anh giới thiệu em với bạn bè được, bạn bè anh em gặp gần hết rồi đó bé”)".

Bị tố lăng nhăng, cực phẩm Người Ấy Là Ai thú nhận: "Mình sai và xin nhận hết lỗi nhưng không nợ ai" ảnh 2

Trai đẹp mới được nhiều người xin "in tư" đã nhanh chóng vướng vào scandal.

Người này cho biết thêm Duy Minh gia trưởng, thiếu vắng hành động ga-lăngvà quan tâm bạn gái. Đến cuối tháng 2/2022, người yêu Duy Minh tới nhà riêng của anh không báo trước vì lo lắng cho sức khỏe của anh thì phát hiện ra chuyện Duy Minh đang có một bạn gái khác sống cùng nhà. Sau khi ba mặt một lời, hai cô gái mới nhận ra Duy Minh đã lừa dối để qua lại cùng lúc với hai cô. Người này còn tố Duy Minh đang nợ tiền bạn gái cũ nhưng lên chương trình Người Ấy Là Ai "nổ có 2 homestay ở Đà Lạt".

Bị tố lăng nhăng, cực phẩm Người Ấy Là Ai thú nhận: "Mình sai và xin nhận hết lỗi nhưng không nợ ai" ảnh 3

Nhiều người hâm mộ của Duy Minh bày tỏ muốn chờ anh lên tiếng vì bài bóc phốt tới từ một phía nên không đáng tin. - Ảnh: FBNV

Sau gần một tuần, Duy Minh mới chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh xin lỗi những người có liên quan tới câu chuyện tình yêu của mình và xin lỗi khán giả yêu thích Người Ấy Là Ai vì những điều không hay đang diễn ra. Đồng thời, anh cảm ơn những người đã nhắn tin động viên, quan tâm anh.

Sau đó, Duy Minh chia sẻ tiếp: "Sự việc xảy ra Bi không phủ nhận. Trong câu chuyện tình cảm, Bi sai và xin nhận hết lỗi về phía mình, đó là lý do Bi không khóa trang cá nhân và bình luận. Bi không muốn nói quá chi tiết vào bên trong câu chuyện vì nó đã kết thúc một khoảng thời gian. Đến lúc tham gia Người Ấy Là Ai, mình nghĩ bản thân đã sẵn sàng. Mọi thông tin trong chương trình đều là thật và chắc chắn đã được xác minh.

Còn câu chuyện về tiền bạc, Bi hoàn toàn không nợ bất kỳ ai. Bi xin được lên tiếng vì những ngày qua ba mẹ và gia đình Bi là người ảnh hưởng nhiều nhất".

Bị tố lăng nhăng, cực phẩm Người Ấy Là Ai thú nhận: "Mình sai và xin nhận hết lỗi nhưng không nợ ai" ảnh 4

Sau gần một tuần, Duy Minh lên tiếng xin lỗi công chúng. - Ảnh: FBNV.

Quá khứ làm sai không thể xóa bỏ nhưng Duy Minh hứa sẽ xem đó là bài học nghiêm túc để nhìn nhận, hoàn thiện và phát triển bản thân tốt hơn. Hiện tại, Duy Minh muốn tập trung vào công việc, đam mê của mình. Anh xin đón nhận những lời chê trách, luôn trân trọng và cảm ơn những góp ý một cách chân thành.

Bị tố lăng nhăng, cực phẩm Người Ấy Là Ai thú nhận: "Mình sai và xin nhận hết lỗi nhưng không nợ ai" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.