Người đàn ông hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy chung cư ở TP HCM

Người đàn ông hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy chung cư ở TP HCM
HHT - Camera an ninh ghi lại được cảnh người đàn ông hôn cưỡng ép một bé gái trong thang máy chung cư Galaxy nằm trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM.

Tối 2/4, đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh quấy rối bé gái của một người đàn ông được lan truyền. Hình ảnh này đã gây bức xúc trong cộng đồng. Video hiển thị thời gian ghi hình là 21h ngày 1/4. Bé gái (khoảng 6-7 tuổi) đi một mình và bước vào thang máy cùng một người đàn ông. Bảo vệ chung cư giúp bé ấn thang lên nhà. Ngay sau khi cửa thang máy khép lại, người đàn ông lập tức hôn và động chạm nhiều lần vào người bé. Bé gái hoảng hốt và chạy ngay ra khỏi thang máy khi cửa mở.

Người đàn ông hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy chung cư ở TP HCM ảnh 1
Chung cư diễn ra hành động dâm ô. Bên trong, Ban Quản lý đang họp với cư dân về sự việc, tối 2/4.

Việc này xảy ra ở chung cư Galaxy, nằm trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM. Tối 2/4, ban quản lý tòa nhà tổ chức một cuộc họp với cư dân về sự việc. Trao đổi với Báo, người bảo vệ xuất hiện trong video xác nhận mình chính là người bấm thang máy cho bé gái lên tầng 10. Ông cũng đối mặt người đàn ông và cho biết không nhận thấy điều gì khác lạ. Bảo vệ sau đó từ chối trả lời rõ ràng câu hỏi người trong thang máy là khách lạ hay cư dân tòa nhà.

Trong khi đó, người dân ở chung cư này xác nhận sự việc xảy ra ở chính tòa nhà của họ và tỏ rõ sự phẫn nộ. Một người mẹ có con 3 tuổi sống ở chung cư chia sẻ: "Tôi rất bực bội. Hành động của người đàn ông là không thể chấp nhận được. Tôi mong muốn ban quản lý tòa nhà báo cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ này".

Còn chị Hạnh - vú nuôi của một gia đình trong tòa nhà - bày tỏ: "Tôi mong muốn ban quản lý tìm ra được danh tính kẻ này và dán ảnh, bêu tên khắp nơi trong tòa nhà. Chúng tôi cũng yêu cầu xử lý sự việc theo pháp luật". Khi được nhắc lại một sự việc tương tự gần đây - người đàn ông ép hôn một cô gái trong thang máy ở Hà Nội bị phạt 200.000 đồng, chị Hạnh xua tay: "Không được, danh dự con người không đổi bằng số tiền đó được".

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.