Người đàn ông hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy chung cư ở TP HCM

Người đàn ông hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy chung cư ở TP HCM
HHT - Camera an ninh ghi lại được cảnh người đàn ông hôn cưỡng ép một bé gái trong thang máy chung cư Galaxy nằm trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM.

Tối 2/4, đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh quấy rối bé gái của một người đàn ông được lan truyền. Hình ảnh này đã gây bức xúc trong cộng đồng. Video hiển thị thời gian ghi hình là 21h ngày 1/4. Bé gái (khoảng 6-7 tuổi) đi một mình và bước vào thang máy cùng một người đàn ông. Bảo vệ chung cư giúp bé ấn thang lên nhà. Ngay sau khi cửa thang máy khép lại, người đàn ông lập tức hôn và động chạm nhiều lần vào người bé. Bé gái hoảng hốt và chạy ngay ra khỏi thang máy khi cửa mở.

Người đàn ông hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy chung cư ở TP HCM ảnh 1
Chung cư diễn ra hành động dâm ô. Bên trong, Ban Quản lý đang họp với cư dân về sự việc, tối 2/4.

Việc này xảy ra ở chung cư Galaxy, nằm trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM. Tối 2/4, ban quản lý tòa nhà tổ chức một cuộc họp với cư dân về sự việc. Trao đổi với Báo, người bảo vệ xuất hiện trong video xác nhận mình chính là người bấm thang máy cho bé gái lên tầng 10. Ông cũng đối mặt người đàn ông và cho biết không nhận thấy điều gì khác lạ. Bảo vệ sau đó từ chối trả lời rõ ràng câu hỏi người trong thang máy là khách lạ hay cư dân tòa nhà.

Trong khi đó, người dân ở chung cư này xác nhận sự việc xảy ra ở chính tòa nhà của họ và tỏ rõ sự phẫn nộ. Một người mẹ có con 3 tuổi sống ở chung cư chia sẻ: "Tôi rất bực bội. Hành động của người đàn ông là không thể chấp nhận được. Tôi mong muốn ban quản lý tòa nhà báo cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ này".

Còn chị Hạnh - vú nuôi của một gia đình trong tòa nhà - bày tỏ: "Tôi mong muốn ban quản lý tìm ra được danh tính kẻ này và dán ảnh, bêu tên khắp nơi trong tòa nhà. Chúng tôi cũng yêu cầu xử lý sự việc theo pháp luật". Khi được nhắc lại một sự việc tương tự gần đây - người đàn ông ép hôn một cô gái trong thang máy ở Hà Nội bị phạt 200.000 đồng, chị Hạnh xua tay: "Không được, danh dự con người không đổi bằng số tiền đó được".

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.