Người đàn ông thản nhiên dùng bút xóa "vẽ bậy" lên bàn tay đá ở Cầu Vàng - Đà Nẵng

Người đàn ông thản nhiên dùng bút xóa "vẽ bậy" lên bàn tay đá ở Cầu Vàng - Đà Nẵng
HHT - Hành động đáng xấu hổ này đã được cư dân mạng chụp lại, đăng tải và nhanh chóng tạo nên một làn sóng "phẫn nộ" không hề nhỏ.

Mới đây trên trang fanpage BEATVN vừa đăng tải những hình ảnh ghi lại được một hành động thể hiện sự thiếu ý thức của khách tham quan tại Bà Nà Hills. Cụ thể, người đàn ông mặc áo sơ-mi trắng, đầu đội nón và đeo túi chéo màu đen đang dùng bút xóa để "ghi lại" kỷ niệm của mình trên bàn tay đá tại khu vực Cầu Vàng. 

Ảnh: BEATVN

Sau khi viết chữ lên bàn tay đá, người đàn ông này vẫn tiếp tục quay lại và selfie với "tác phẩm" của mình. Biểu cảm của "nhân vật chính" xem ra vẫn rất ung dung như mình chẳng làm điều gì sai cả. Những hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. 

Bài đăng chỉ mới vài giờ đồng hồ những đã nhận đến hơn 15 ngàn lượt tương tác vô vàn những bình luận thể hiện sự "phẫn nộ" của cộng đồng mạng đối với hành động thiếu ý thức này. Việc viết hay vẽ một cách vô ý thức với mục đích ghi lại kỷ niệm là một hành động rất đáng bị lên án. Đây là cảnh đẹp chung, mọi người phải tự ý thức trách nhiệm giữ gìn sự nguyên vẹn của nó.

Ảnh: BEATVN

Có thể thấy, trường hợp "vẽ bậy" nơi công cộng, đặc biệt tại những cảnh đẹp nổi tiếng không phải là chuyện mới. Bức tường Nhà thờ Đức Bà, cột mốc trên đỉnh Phan-xi-păng,... lần lượt đều bị sự thiếu ý thức che lấp đi vẻ đẹp nguyên gốc của mình. 

Người đàn ông thản nhiên dùng bút xóa "vẽ bậy" lên bàn tay đá ở Cầu Vàng - Đà Nẵng ảnh 3
Theo FB BEATVN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm