Người đàn ông trở thành hiện tượng “viral” vì đăng bán áo tàng hình trên Facebook

Người đàn ông trở thành hiện tượng “viral” vì đăng bán áo tàng hình trên Facebook
HHT - Đôi khi, bạn có thể tìm thấy những thứ rất kỳ lạ được bán thanh lý trên Facebook!

Những nhóm bán hàng trên Facebook thường là nơi mà người ta cố bán những món đồ mình không dùng tới nữa. Nếu bạn cần mua một cục sạc cũ, hay một cái máy ép trái cây không quá đắt tiền, thì những nhóm mua bán, thanh lý trên Facebook đúng là nơi bạn nên ghé vào.

Nhưng thỉnh thoảng, cũng có những thứ “vô giá” ở đó, như chiếc áo khoác tàng hình mà một người tên là Stewart Knox đăng bán.

Stewart đăng quảng cáo bán một số đĩa CD và đồ nội thất cũ, đồng thời, còn đăng một thứ đặc biệt, là áo khoác tàng hình giá 200 bảng (hơn 6 triệu đồng).

Trong phần miêu tả sản phẩm, Stewart viết: “Bán: áo khoác tàng hình. Tôi đăng kèm ở đây một bức ảnh chiếc áo, và một bức ảnh tôi mặc nó. Áo nam, cỡ 42, cổ 38cm, hai túi hai bên, màu xanh biển. Nguyên mác. Đã mặc vài lần nhưng tôi bán vì tôi tăng cân và mặc hơi bị chật ngực”.

Hai bức ảnh mà Stewart đăng trong mẩu quảng cáo bán áo tàng hình.

Dù rõ ràng là không đời nào có tồn tại một chiếc áo khoác tàng hình, nhưng mẩu quảng cáo của Stewart bỗng nhiên trở thành hiện tượng được chia sẻ hàng ngàn lần, và rất nhiều người bình luận liên tục.

Khi được phỏng vấn, Stewart giải thích lý do đằng sau mẩu quảng cáo này: “Tôi bị thương ở tay, phải nghỉ làm một tuần và ở nhà buồn quá… Con trai tôi có mua một cái đũa thần của Harry Potter và tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể thực sự mua được một cái áo tàng hình… Dù sao, nếu mẩu quảng cáo của tôi khiến mọi người bật cười, thì tôi đã thành công rồi. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, nên tôi luôn tìm cách làm cho mọi người cười. Cười là điều tuyệt nhất trên thế giới, vì nó khiến bạn quên đi những lo lắng và sợ hãi của mình”.

Còn về phản ứng của gia đình trước sự nổi tiếng bất ngờ của mình, Stewart thừa nhận rằng anh thấy cũng thú vị vì bây giờ con trai anh coi anh là “một ông bố rất ngầu”.

Có vẻ Stewart trở nên nổi tiếng vì sự hài hước hơn là vì chiếc áo tàng hình mà anh đăng bán!

Theo UNILAD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.