Người đẹp Bé Quyên phủ nhận tin đồn đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, người đẹp Bé Quyên đã chính thức lên tiếng phản hồi thông tin cô sẽ tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023.

Thời gian qua, thông tin Bé Quyên sẽ tham gia chinh chiến tại Miss Grand Vietnam 2023 gây xôn xao trong cộng đồng fan sắc đẹp. Tuy nhiên, mới đây người đẹp quê Bến Tre đã chính thức lên tiếng xác nhận mình sẽ không tham gia cuộc thi sắc đẹp này vì lịch trình công việc đang quá dày đặc.

Người đẹp Bé Quyên phủ nhận tin đồn đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 1

Bé Quyên chính thức lên tiếng xác nhận không tham dự cuộc thi Miss Grand Vietnam2023.

Trước đó, Bé Quyên từng nhiều lần chia sẻ trước truyền thông: "Dừng chân ở Top 10 không phải là bản thân Quyên gán ghép cùng con số đó mà Quyên nghĩ là do bản thân chưa đủ cố gắng và may mắn cho nên mình chỉ có thể dừng chân lại điểm xuất phát cũ".

Người đẹp Bé Quyên phủ nhận tin đồn đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 2

Nhan sắc người đẹp quê Bến Tre được nhiều người ưa thích.

Người đẹp cho rằng việc netizen liên tục động viên cô tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam"do thần sắc của Quyên tuy hơi sắc sảo nhưng bên trong vẫn có chút gì đó phá cách và máu chiến".

Bé Quyên từng hài hước chia sẻ, nếu có cơ hội trò chuyện cùng ông Nawat cô sẽ đặt cho vị chủ tịch Miss Grand International một câu hỏi, đó là: "Mình có đủ điều kiện để trở thành thí sinh Miss Grand International không? Và điều gì khiến ông bầu cử một ai đó làm tân hoa hậu".

Người đẹp Bé Quyên phủ nhận tin đồn đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 3

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp thường xuyên xuất hiện ở nhiều show diễn thời trang.

Hình ảnh của một cô gái sở hữu chiều cao 1m74 cùng chỉ số 3 vòng cân đối, đặc biệt là kỹ năng trình diễn và thần thái tự tin đã giúp người đẹp quê Bến Tre giành được nhiều sự yêu thích của khán giả. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Bé Quyên đã dừng chân tại vị trí Top 10 chung cuộc và góp mặt ở Top 3 phần thi Người đẹp Biển.

Người đẹp Bé Quyên phủ nhận tin đồn đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 4
Người đẹp Bé Quyên phủ nhận tin đồn đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 5
Người đẹp Bé Quyên phủ nhận tin đồn đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 6

Không còn quá "mặn mà" với các cuộc thi nhan sắc, Bé Quyên hiện là gương mặt được săn đón trong làng mẫu, xuất hiện "nhẵn mặt" trên các sàn diễn thời trang.

Người đẹp Bé Quyên phủ nhận tin đồn đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm