Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15
HHT - Đại diện đến từ Indonesia: Kevin Lilliana, 21 tuổi, đoạt vương miện tại chung kết Miss International 2017 (Hoa hậu Quốc tế 2017) được tổ chức chiều 14/11 ở Nhật Bản.
Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 1

Người đẹp đến từ Indonesia Kevin Lilliana năm nay 21 tuổi, cao 1,76 m, số đo ba vòng là 82-64-82 cm.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 2

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 25/10 đến ngày 14/11. Sau hơn ba tuần, các thí sinh tham gia nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu văn hóa của người dân Nhật Bản. Cuộc thi năm nay không có vòng thi phỏng vấn nên giám khảo đánh giá những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động hàng ngày.

Top 15 của Hoa hậu Quốc tế 2017 gồm các thí sinh đến từ Curacao, Venezuela, Slovakia, Anh, Ghana, Honduras, Nhật Bản, Ecuador, Phần Lan, Lào, Indonesia, Panama, Thái Lan, Australia và Nam Phi.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 3

Top 8 gồm người đẹp Curacao, Ecuador, Nhật Bản, Lào, Anh, Venezuela, Indonesia, Australia. Tám người đẹp phải trải qua vòng thi hùng biện về chủ đề họ sẽ làm gì khi trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 4

Trong đêm Chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua những phần thi khác nhau, mở đầu là trình diễn trang phục dân tộc. Đại diện Việt Nam - Thùy Dung nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi thần thái tự tin cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Sở hữu nhan sắc nổi bật cùng lợi thế ngôn ngữ khi có thể nói lưu loát cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật, Thùy Dung được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International năm nay. Tuy nhiên, cô đã không lọt được vào Top 15 của cuộc thi.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 5

Hoa hậu Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ tư trên thế giới (bên cạnh Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất), tổ chức lần đầu tại California (Mỹ) vào 1960. Thông điệp của cuộc thi là hòa bình, tình yêu thương và sự thấu hiểu.

JEANIE - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.