Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15
HHT - Đại diện đến từ Indonesia: Kevin Lilliana, 21 tuổi, đoạt vương miện tại chung kết Miss International 2017 (Hoa hậu Quốc tế 2017) được tổ chức chiều 14/11 ở Nhật Bản.
Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 1

Người đẹp đến từ Indonesia Kevin Lilliana năm nay 21 tuổi, cao 1,76 m, số đo ba vòng là 82-64-82 cm.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 2

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 25/10 đến ngày 14/11. Sau hơn ba tuần, các thí sinh tham gia nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu văn hóa của người dân Nhật Bản. Cuộc thi năm nay không có vòng thi phỏng vấn nên giám khảo đánh giá những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động hàng ngày.

Top 15 của Hoa hậu Quốc tế 2017 gồm các thí sinh đến từ Curacao, Venezuela, Slovakia, Anh, Ghana, Honduras, Nhật Bản, Ecuador, Phần Lan, Lào, Indonesia, Panama, Thái Lan, Australia và Nam Phi.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 3

Top 8 gồm người đẹp Curacao, Ecuador, Nhật Bản, Lào, Anh, Venezuela, Indonesia, Australia. Tám người đẹp phải trải qua vòng thi hùng biện về chủ đề họ sẽ làm gì khi trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 4

Trong đêm Chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua những phần thi khác nhau, mở đầu là trình diễn trang phục dân tộc. Đại diện Việt Nam - Thùy Dung nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi thần thái tự tin cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Sở hữu nhan sắc nổi bật cùng lợi thế ngôn ngữ khi có thể nói lưu loát cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật, Thùy Dung được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International năm nay. Tuy nhiên, cô đã không lọt được vào Top 15 của cuộc thi.

Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung không lọt Top 15 ảnh 5

Hoa hậu Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ tư trên thế giới (bên cạnh Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất), tổ chức lần đầu tại California (Mỹ) vào 1960. Thông điệp của cuộc thi là hòa bình, tình yêu thương và sự thấu hiểu.

JEANIE - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.