Người đẹp Miss Grand International 2017 trải nghiệm đội nón lá, làm bánh bột lọc tại Quảng Bình

Người đẹp Miss Grand International 2017 trải nghiệm đội nón lá, làm bánh bột lọc tại Quảng Bình
HHT - Sau chuyến tham quan thành phố Quảng Bình bằng xe điện, các người đẹp Miss Grand International 2017 tiếp tục có những trải nghiệm làm nón lá, và bánh bột lọc của người Việt Nam.
Người đẹp Miss Grand International 2017 trải nghiệm đội nón lá, làm bánh bột lọc tại Quảng Bình ảnh 1

Nón lá là một trong những biểu tượng văn hóa của người Việt Nam. Chính vì thế, khi Miss Grand International 2017 tổ chức ở Việt Nam, BTC đã đem đến cho các người đẹp những trải nghiệm tuyệt với khi được tự mình làm ra những chiếc nón lá với sự hỗ trợ của các nghệ nhân nổi tiếng tại Quảng Bình.

Người đẹp Miss Grand International 2017 trải nghiệm đội nón lá, làm bánh bột lọc tại Quảng Bình ảnh 2

Ngoài việc làm nón, các người đẹp còn được tự tay làm những chiếc bánh bột lọc - món ăn dân dã của người miền Trung, với cách chế biến đơn giản nhưng đòi hòi sự khéo léo, kiên trì.

Người đẹp Miss Grand International 2017 trải nghiệm đội nón lá, làm bánh bột lọc tại Quảng Bình ảnh 3

Được tự mình làm ra những chiếc nón lá, cùng những phần bánh bột lọc đã giúp các người đẹp vô cùng hào hứng và thích thú. Một số người đẹp cho biết, nhìn những nghệ nhân thực hiện tưởng dễ nhưng hóa ra lại vô cùng khó. Những chiếc nón lá hay phần bánh bột lọc cần lắm sự khéo léo và tinh tế của người thực hiện. Nên vì thế, khi được tự tay làm ra những chiếc nón lá hay những phần bánh đều được các người đẹp Miss Grand International 2017 trân trọng và lưu giữ như một kỷ niệm khó quên trong đời.

Người đẹp Miss Grand International 2017 trải nghiệm đội nón lá, làm bánh bột lọc tại Quảng Bình ảnh 4

Chưa hết, các người đẹp còn có trải nghiệm khi được mặc áo dài, đội nón lá để thực hiện những đoạn TVC quảng cáo cho chương trình. Các cô gái  đã được ê-kíp hướng dẫn cách xử lý tà áo dài, cách tạo dáng, cũng như những bước đi uyển chuyển, tạo sự thướt tha cho tà áo dài Việt Nam.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.