"Người đẹp và quái vật" sẽ không có phần tiếp theo, nhưng phần tiền truyện hay phim riêng thì có thể!

"Người đẹp và quái vật" sẽ không có phần tiếp theo, nhưng phần tiền truyện hay phim riêng thì có thể!
HHT - Cho dù doanh thu của "Người đẹp và quái vật" vẫn đang tăng chóng mặt theo từng ngày, thì hãng Disney không vì thế mà lên kế hoạch sản xuất phần tiếp theo.
"Người đẹp và quái vật" sẽ không có phần tiếp theo, nhưng phần tiền truyện hay phim riêng thì có thể! ảnh 1

Cũng như mọi câu chuyện cổ tích khác, kết thúc luôn dừng lại ở một đám cưới hoành tráng, và hai nhân vật chính sẽ sống hạnh phúc bên nhau suốt đời. Chính vì thế, Disney nhất quyết không làm phần tiếp theo cho Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) dù phim có ăn khách đến đâu đi nữa. Thậm chí không riêng gì với Beauty and the Beast, mà bất kỳ phim cổ tích người đóng nào của Disney cũng sẽ không có phần 2.

"Người đẹp và quái vật" sẽ không có phần tiếp theo, nhưng phần tiền truyện hay phim riêng thì có thể! ảnh 2

Thay vào đó, họ đã có kế hoạch cho một tập tiền truyện, hoặc phim spin-off kể về nhân vật nào đó đã xuất hiện trong Beauty and the Beast. Rõ ràng mỗi nhân vật trong phim đều có rất nhiều chuyện hay ho mà khán giả chưa được biết tới. Chỉ riêng cuộc đời đầy thăng trầm của chàng Hoàng tử đẹp trai trong tòa lâu đài rộng lớn, với những gia nhân có tính cách vô cùng khác biệt cũng đủ tạo nên một kịch bản hấp dẫn rồi.

"Người đẹp và quái vật" sẽ không có phần tiếp theo, nhưng phần tiền truyện hay phim riêng thì có thể! ảnh 3

Hoặc mối tình sâu sắc mà bố mẹ Belle dành cho nhau, hành trình lớn lên của Belle bên cha mình hoàn toàn có thể trở thành một phim gia đình đầy ấm áp.

"Người đẹp và quái vật" sẽ không có phần tiếp theo, nhưng phần tiền truyện hay phim riêng thì có thể! ảnh 4

LeFou - nhân vật đồng tính đầu tiên trong phim cổ tích Disney cũng đang được nhiều người chú ý. Một bộ phim riêng về tình cảm mà LeFou dành cho Gaston xem ra cũng không phải là chuyện viễn tưởng.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm