Người dùng iPhone 15 series có thể dễ dàng phân biệt với iPhone 14 nhờ chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bộ mô hình in 3D của dòng iPhone 15 sắp tới dường như đã cho chúng ta thấy rằng, các mẫu flagship tiếp theo của nhà Apple sẽ không sử dụng chung được những chiếc ốp lưng dành cho thế hệ tiền nhiệm iPhone 14.

Trong một vài trường hợp, các mô hình nói trên sẽ cho phép chúng ta so sánh một số mẫu iPhone qua các thế hệ. Trong một video do Mac Otakara đăng tải, một số mô hình in 3D được cho là của iPhone 15 đã tiết lộ một số chi tiết dự kiến sẽ có trên sản phẩm chính thức.

Người dùng iPhone 15 series có thể dễ dàng phân biệt với iPhone 14 nhờ chi tiết này ảnh 1

Các mô hình in 3D dự kiến của các mẫu iPhone 15. (Ảnh: Mac Otakara)

Các mô hình in 3D này bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Những mẫu iPhone mô hình này đều có cụm camera lồi, vị trí xếp camera dự kiến và một số chi tiết khác. Tất cả đều sở hữu màn hình Dynamic Island và cổng sạc USB-C.

Người dùng iPhone 15 series có thể dễ dàng phân biệt với iPhone 14 nhờ chi tiết này ảnh 2

Tất cả những mẫu iPhone ra mắt trong năm 2023 đều sẽ có cổng USB-C. (Ảnh: Mac Otakara)

Những mẫu iPhone mới ra mắt trong năm 2023 được cho là đều sẽ có viền màn hình mỏng hơn và các cạnh bo cong. Để so sánh, iPhone 15 sẽ dài hơn 1 mm so với iPhone 14, do đó việc sử dụng ốp lưng của iPhone 14 cho iPhone 15 là điều không thể.

Trong khi đó, mô hình iPhone 15 Plus vẫn sử dụng được ốp lưng dành cho iPhone 14 Plus. Các mẫu Pro và Pro Max trên dòng iPhone 15 lại có phần ngắn và nhỏ hơn 1 mm với thế hệ trước nên cho thể dễ dàng cho vào ốp lưng của những mẫu tương ứng. Thế nhưng, những thay đổi về khoảng cách đặt nút điều chỉnh âm lượng đã khiến cho ốp lưng không vừa vặn.

Đoạn video được đăng trên kênh YouTube Mac Otakara.

Việc in thử các mô hình dự kiến có thể giúp người dùng hình dung được các sản phẩm sắp tới sẽ như thế nào, đặc biệt là dùng để so sánh với các mẫu iPhone hiện có. Tuy nhiên, các thiết kế cũng như chi tiết trên những mẫu iPhone mô hình này có thể khác hoàn toàn so với sản phẩm chính thức.

Các tin đồn đến từ Mac Otakara phần lớn đều chính xác nhưng các mô hình dự đoán nói trên vẫn chưa thể hiện những gì sẽ có trên những mẫu iPhone sắp tới. Trước đây, Macotakara đã dự đoán khá chính xác về thiết kế của dòng iPhone 14.

Người dùng iPhone 15 series có thể dễ dàng phân biệt với iPhone 14 nhờ chi tiết này ảnh 6
Theo Apple Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm