Người Giữ Kỉ Niệm 2018: Câu chuyện của những sinh viên Nhân Văn yêu âm nhạc

Người Giữ Kỉ Niệm 2018: Câu chuyện của những sinh viên Nhân Văn yêu âm nhạc
HHT - Sau 4 năm tích cực hoạt động, USSH Guitar Club đã cho ra những “trái ngọt” của riêng mình. Đặc biệt hơn, những cô cậu sinh viên đã mang đến một sân chơi âm nhạc thực thụ ở Nhân Văn.

Người Giữ Kỉ Niệm 2018 (NGKN 2018) hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ Bigshow #1: Người Giữ Kỉ Niệm 2018 là một sự kiện âm nhạc được USSH Guitar Club (UGC) được tổ chức nhằm kỉ niệm 4 năm ngày Câu lạc bộ (CLB) chính thức đi vào hoạt động. Với 4 thành viên ban đầu, giờ đây UGC đã lớn mạnh với tổng số hơn 60 thành viên đang tham gia hoạt động.

Người Giữ Kỉ Niệm 2018: Câu chuyện của những sinh viên Nhân Văn yêu âm nhạc ảnh 1

“Cái tên NGKN xuất phát từ chính nội dung của chương trình. Các ca khúc được trinh diễn chủ yếu là nhạc phẩm cũ, đã từng được UGC thể hiện rất thành công trong suốt 4 năm qua. Đồng thời, liveshow cũng là cơ hội để tụi mình tri ân những người đi trước, những con người đã thầm lặng góp sức để CLB có được như ngày hôm nay” - Đức Trung, Phó Chủ nhiệm CLB UGC chia sẻ.

Clip tái hiện lại hành trình 4 năm hoạt động vừa qua của UGC!

Bigshow đầu tiên đã lột tả được hết chặng đường của UGC trong 4 năm tích cực hoạt động. Thông qua liveshow này, UGC muốn nhắn gửi đến các khán giả một thông điệp: “Hãy tôn trọng, tôn vinh công sức của người đi trước. Trân trọng quá khứ, nắm giữ tương lai!”

Người Giữ Kỉ Niệm 2018: Câu chuyện của những sinh viên Nhân Văn yêu âm nhạc ảnh 2

Hãy cùng lắng nghe những câu chuyện, được kể bằng âm nhạc bởi UGC!

Liveshow còn có sự tham dự của khách mời đặc biệt - ca sĩ Thái Đinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.