Người Giữ Kỉ Niệm 2018: Câu chuyện của những sinh viên Nhân Văn yêu âm nhạc

Người Giữ Kỉ Niệm 2018: Câu chuyện của những sinh viên Nhân Văn yêu âm nhạc
HHT - Sau 4 năm tích cực hoạt động, USSH Guitar Club đã cho ra những “trái ngọt” của riêng mình. Đặc biệt hơn, những cô cậu sinh viên đã mang đến một sân chơi âm nhạc thực thụ ở Nhân Văn.

Người Giữ Kỉ Niệm 2018 (NGKN 2018) hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ Bigshow #1: Người Giữ Kỉ Niệm 2018 là một sự kiện âm nhạc được USSH Guitar Club (UGC) được tổ chức nhằm kỉ niệm 4 năm ngày Câu lạc bộ (CLB) chính thức đi vào hoạt động. Với 4 thành viên ban đầu, giờ đây UGC đã lớn mạnh với tổng số hơn 60 thành viên đang tham gia hoạt động.

Người Giữ Kỉ Niệm 2018: Câu chuyện của những sinh viên Nhân Văn yêu âm nhạc ảnh 1

“Cái tên NGKN xuất phát từ chính nội dung của chương trình. Các ca khúc được trinh diễn chủ yếu là nhạc phẩm cũ, đã từng được UGC thể hiện rất thành công trong suốt 4 năm qua. Đồng thời, liveshow cũng là cơ hội để tụi mình tri ân những người đi trước, những con người đã thầm lặng góp sức để CLB có được như ngày hôm nay” - Đức Trung, Phó Chủ nhiệm CLB UGC chia sẻ.

Clip tái hiện lại hành trình 4 năm hoạt động vừa qua của UGC!

Bigshow đầu tiên đã lột tả được hết chặng đường của UGC trong 4 năm tích cực hoạt động. Thông qua liveshow này, UGC muốn nhắn gửi đến các khán giả một thông điệp: “Hãy tôn trọng, tôn vinh công sức của người đi trước. Trân trọng quá khứ, nắm giữ tương lai!”

Người Giữ Kỉ Niệm 2018: Câu chuyện của những sinh viên Nhân Văn yêu âm nhạc ảnh 2

Hãy cùng lắng nghe những câu chuyện, được kể bằng âm nhạc bởi UGC!

Liveshow còn có sự tham dự của khách mời đặc biệt - ca sĩ Thái Đinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.