Người hâm mộ thích thú trước hình ảnh Đệ nhất phu nhân Melania Trump mỉm cười với Minho (SHINee)

Người hâm mộ thích thú trước hình ảnh Đệ nhất phu nhân Melania Trump mỉm cười với Minho (SHINee)
HHT - Hình ảnh Minho xuất hiện bên cạnh Đệ nhất phu nhân Melania Trump đang trở thành tâm điểm trên các mặt báo.

Vào ngày 7/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã tham dự chiến dịch Girls Play 2 tại Đại sứ quán Mỹ ở Hàn Quốc. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích các cô gái tham gia các hoạt động thể thao, cũng như là sự quảng bá cho Olympics Mùa Đông 2018 được tổ chức vào tháng 2 năm sau tại Pyeongchang, Hàn Quốc.

Người hâm mộ thích thú trước hình ảnh Đệ nhất phu nhân Melania Trump mỉm cười với Minho (SHINee) ảnh 1

Ở sự kiện này, Minho vinh dự được giao vai trò Người đại diện văn hóa, đồng thời hộ tống cho Đệ nhất phu nhân. Xuất hiện với vẻ bề ngoài lịch lãm, thành viên SHINee nhanh chóng thu hút sự chú ý. Đặc biệt hơn nữa, các trang báo đã ghi lại khoảnh khắc bà Melania TrumpMinho tươi cười rạng rỡ với nhau.

Người hâm mộ thích thú trước hình ảnh Đệ nhất phu nhân Melania Trump mỉm cười với Minho (SHINee) ảnh 2

Fan K-Pop đã bày tỏ niềm vui và sự thích thú khi nhìn thấy những hình ảnh này, bởi bà Melania Trump thường xuất hiện rất nghiêm túc và ít khi cười. Nhiều bình luận được để lại trên các trang mạng Hàn Quốc như “Đây là lần đầu tiên tôi thấy bà ấy cười vậy đấy!”, “Tôi phải thừa nhận là Minho quá đẹp trai”, “Minho đẹp trai và lịch thiệp đến nỗi Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng phải mỉm cười”…

Bên cạnh đó, trong sự kiện, Minho đã có bài phát biểu ngắn: “Có rất nhiều điểm tương đồng giữa ca sĩ và vận động viên. Bạn phải thể hiện một hình ảnh ấn tượng trên sâu khấu, bạn phải thể hiện kỹ năng tốt nhất khi tham gia các trận đấu, bạn phải luyện tập thật chăm chỉ, bạn phải giữ cho mình một thể hình cân đối, và thật may mắn, bạn nhận được sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình từ khán giả”.

LANA PHAN

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm