Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng

HHT - Nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như những khán giả hâm mộ phim truyền hình Việt đều cảm thấy bàng hoàng, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng.

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời chiều nay (14/2/2021) khiến cộng đồng mạng, các nghệ sĩ cũng như khán giả yêu phim truyền hình Việt Nam đã vô cùng bàng hoàng và xót xa.

Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng ảnh 1 NSND Hoàng Dũng qua đời vào lúc 14h15 chiều nay 14/2 tại Hà Nội

NSND Hoàng Dũng trước đây là Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Ông đảm đương chức vụ này từ tháng 12/2007 đến tháng 1/2017 thì nghỉ hưu theo chế độ. Trong suốt sự nghiệp của mình, NSND Hoàng Dũng đã xuất hiện trong nhiều vở kịch quan trọng của nhà hát. Ông cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong những bộ phim dài tập như Đi Qua Bóng Tối, Thái sư Trần Thủ Độ, Đàn Trời, Tuổi Thanh Xuân, Người Phán Xử... và nổi bật nhất gần đây là Về Nhà Đi Con, Trở Về Giữa Yêu Thương.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bảo Hân (phim Về nhà đi con) chia sẻ: "Con vào thăm bố cách đây chưa đầy 1 tháng. Bố nói bố điều trị sẽ ổn mà... Con không biết nói gì nữa, thật sự là niềm mất mát lớn và quá đột ngột!

Người thầy, bậc tiền bối đáng kính của chúng con, con mong bố được yên nghỉ và sẽ không còn nỗi đau nào có thể làm phiền được bố nữa rồi, bố hãy mỉm cười bố nhé...".

Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng ảnh 2 Bài đăng của nữ diễn viên Bảo Hân trước sự ra đi đột ngột của "bố Dũng".
Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng ảnh 3

Nữ diễn viên Quỳnh Kool (phim "Hướng Dương Ngược Nắng") gửi lời tiễn biệt trên Instagram.

Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng ảnh 4

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ về NSND Hoàng Dũng.

Tại trang Facebook cá nhân của NSND Hoàng Dũng, rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chia buồn, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của ông. 4 ngày trước, NSND Hoàng Dũng vẫn đăng bài trên Facebook gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả.

Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng ảnh 5
Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng ảnh 6
Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng ảnh 7 Cộng đồng mạng vào Facebook của NSND Hoàng Dũng bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của ông.

Chỉ sau ít giờ đồng hồ từ khóa "NSND Hoàng Dũng" đã nhanh chóng lọt Top 1 trending của Google tại Việt Nam. Việc từ khoá "NSND Hoàng Dũng" được tìm kiếm nhiều nhất hôm nay đã phần nào cho thấy sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ phim truyền hình Việt dành cho cố nghệ sĩ.

Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng ảnh 8 Từ khoá "NSND Hoàng Dũng" nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên công cụ Google.
Người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc thương tại trang Facebook của cố NSND Hoàng Dũng ảnh 11
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.