"Người hùng Hàn Quốc" - thủ môn Cho Hyun Woo giống các sao K-Pop đến kì lạ

"Người hùng Hàn Quốc" - thủ môn Cho Hyun Woo giống các sao K-Pop đến kì lạ
HHT - Các fan thích thú chỉ ra những điểm tương đồng trong ngoại hình giữa anh, Jay Park và Jokwon (2AM).

Hôm qua, đội tuyển Hàn Quốc đã có chiến thắng kì diệu 2-0 trước Đương kim vô địch - đội tuyển Đức tại World Cup 2018. Dù vẫn phải "xách va li về nước" vì chỉ đứng thứ 3 bảng F, Hàn Quốc vẫn đủ sức khiến Đức bị loại khỏi World Cup, tạo nên cú sốc lớn nhất cho mùa giải năm nay. Trong số những cầu thủ của Hàn Quốc, thủ môn Cho Hyun Woo được bình chọn là người xuất sắc nhất, khi không chỉ giữ sạch lưới trong trận Hàn Quốc - Đức mà còn nhiều lần cứu nguy cho đội tuyển trong các trận trước.

"Người hùng Hàn Quốc" - thủ môn Cho Hyun Woo giống các sao K-Pop đến kì lạ ảnh 1

Đáng chú ý, Cho Hyun Woo được các fan K-Pop cho rằng rất giống Jay Park Jokwon (2AM). Không chỉ cộng đồng mạng, giới nghệ sĩ cũng phải công nhận điều này. Tối qua, trong lúc chia vui cùng đội tuyển nước nhà, rapper Gray đã chia sẻ một đoạn clip phỏng vấn của Cho Hyun Woo và tag @jparkitrighthere - tài khoản Instagram của Jay Park.

"Người hùng Hàn Quốc" - thủ môn Cho Hyun Woo giống các sao K-Pop đến kì lạ ảnh 2

Jokwon (2AM) cũng chia sẻ cảm xúc dâng trào của mình và công nhận anh và Cho Hyun Woo có ngoại hình tương tự. Anh đăng loạt ảnh kèm chú thích: "Thật sự thật sự vất vả rồi! Đội tuyển Đại Hàn Dân Quốc là số 1. Bộ phim không có kịch bản. Cho Hyun Woo, nhờ anh tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn. Tôi chỉ ngồi xem mà ai cũng nói là cảm ơn tôi".

Ban đầu, Cho Hyun Woo chỉ là lựa chọn thứ 3, xong vì anh cao hơn 2 người còn lại nên được chọn bắt chính. Cuối cùng, anh đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời và trở thành Man Of The Match - cầu thủ xuất sắc nhất trận hôm qua.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm