Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt và Tôn Tuyền đọ sức đấu trường quốc tế

Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt và Tôn Tuyền đọ sức đấu trường quốc tế
HHT - Cuộc thi Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2017 - Vietnam Fitness Model 2017 mùa thứ 2 đã chính thức được khởi động. Đại sứ của cuộc thi năm nay chính là 2 gương mặt sáng giá mùa đầu tiên là Nguyễn Tiến Đạt và Tôn Tuyền.

Á Quân Nguyễn Tiến Đạt là cái tên được nhắc nhiều nhất sau khi cuộc thi mùa 1 kết thúc. Tiến Đạt đã nhận được ngay lời mời tham gia cuộc thi Mister International – Nam vương Quốc tế 2017 và anh đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép chính thức đại diện cho phái mạnh Việt Nam tham gia tranh tài ở cuộc thi này tại Thái Lan vào tháng 2 vừa qua.

Mặc dù thời gian chuẩn bị khá ngắn, chưa đầy 2 tháng nhưng Nguyễn Tiến Đạt đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, tạo được thiện cảm của bạn bè quốc tế, góp mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng bình chọn từng nội dung của cuộc thi và kết quả cuối cùng là vào đến Top 6 chung cuộc cùng với giải thưởng Mister Charming Smile (Nụ cười ấm áp).

Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt và Tôn Tuyền đọ sức đấu trường quốc tế ảnh 1

Sau khi trở về Việt Nam, Nam vương Nguyễn Tiến Đạt đã được mời tham gia khá nhiều gameshow truyền hình, đại sứ thương hiệu cho 1 số nhãn hàng, tham gia sự kiện, người mẫu thời trang và đang chuẩn bị tham gia đóng phim.

Quán quân Tôn Tuyền là thí sinh nữ khá nổi bật tại cuộc thi mùa đầu tiên. Sau khi dành ngôi vị cao nhất, Tôn Tuyền đã trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang, tham gia các sự kiện và cũng bén duyên với điện ảnh.

Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt và Tôn Tuyền đọ sức đấu trường quốc tế ảnh 2

Tôn Tuyền cũng đã nhận được lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á - Miss Asia tại Ấn Độ vào tháng 8/2017.

Hai Đại sứ của cuộc thi Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2017 – Vietnam Fitness Model 2017 sẽ cùng Ban tổ chức quảng bá cuộc thi đến các bạn trẻ nam nữ tuổi từ 18 đến 30 tuổi trên toàn quốc đam mê bộ môn fitness thể hình, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, tuyên truyền nét đẹp của bộ môn này đến mọi người dân. Tiến Đạt và Tôn Tuyền sẽ tham gia các hoạt động của cuộc thi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng & TPHCM.

Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt và Tôn Tuyền đọ sức đấu trường quốc tế ảnh 3

Thời hạn nhận hồ sơ tham gia là ngày 30/6/2017; vòng sơ khảo hồ sơ từ ngày 3 – 7/7/2017 và bán kết khu vực sẽ diễn ra vào ngày 16/7 (tại Hà Nội), ngày 22/7 (tại Đà Nẵng), ngày 29/7 (tại TPHCM). Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 30/9/2017 tại TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dubai cảnh báo khẩn vì bất ngờ hứng lượng mưa bằng 2 năm chỉ trong một ngày

Dubai cảnh báo khẩn vì bất ngờ hứng lượng mưa bằng 2 năm chỉ trong một ngày

HHT - Bình thường vẫn nóng và khô theo kiểu sa mạc, thậm chí vài hôm trước vẫn rất nóng bức, nhưng rồi thành phố Dubai (UAE) bất ngờ có mưa to. Mưa nhiều đến mức lượng mưa trong một ngày bằng tổng lượng mưa ở đây trong 2 năm, gây rất nhiều khó khăn cho cuộc sống của người dân vốn không quen với mưa thế này.