Người Nhật thích thú xếp hàng để chứng kiến tàu Hello Kitty khởi hành

Người Nhật thích thú xếp hàng để chứng kiến tàu Hello Kitty khởi hành
HHT - Thay vì nhìn xuất hiện qua những bức ảnh, tàu siêu tốc Hello Kitty chính thức "ra mắt" người dân Nhật Bản vào ngày 30/6 vừa qua. Hàng trăm người đã đến ga Shin - Osaka và Hakata để chứng kiến tàu khởi hành.

Chắc hẳn bạn đã biết, Hello Kitty là một ngôi sao thực thụ ở xứ sở hoa anh đào. Tất cả các sản phẩm về chú mèo đáng yêu này đều được người Nhật rất yêu thích, nên sự kết hợp với tàu siêu tốc cũng nhận được sự chú ý. Sau rất nhiều mong đợi, sáng ngày 30/6, chuyến tàu đầu tiên đã được khởi hành từ Shin - Osaka đến Hakata. 

Chuyến tàu đầu tiên được khỏi hành từ ga Shin - Osaka.

Ngay ngày đầu tiên tàu siêu tốc Hello Kitty đi vào hoạt động, rất nhiều fan của chú mèo này đã tập trung ở ga Hakata (Fukuoka) và ga Shin - Osaka (Osaka). Đặc biệt là ở ga Shin - Osaka, lễ kỷ niệm khởi hành còn được tổ chức với sự xuất hiện của Hello Kitty.

Một người bạn Hello Kitty đã xuất hiện để chào mừng tàu khởi hành.

Người dân xếp hàng ở hai bên đường ra để ghi lại khoảnh khắc tàu xuất hành.

Trước giờ "lên sóng", tàu siêu tốc Hello Kitty đã được mọi người yêu mến gọi là phương tiện công cộng đáng yêu nhất thế giới. Thế giới Hello Kitty sẽ thu nhỏ ở hai khoang là "Hello! Plaza" và "Kawaii! Room". "Hello! Plaza" là nơi để tổ chức các triển lãm, trưng bày và bán đồ lưu niệm. "Kawaii! Room" là căn phòng được bao phủ bởi Hello Kitty và các bạn mèo khác cũng đáng yêu không kém.

Khoang

Ghế ngồi và sàn nhà cũng được trang trí bằng Hello Kitty.

Tàu siêu tốc đáng yêu này sẽ chạy thử trong vòng ba tháng trước khi chạy chính thức. Người Nhật đều rất háo hức được trải nghiệm chuyến tàu, bạn Katsuko Ishiyama chia sẻ trên Facebook: "Chiếc tàu quá dễ thương, chắc mình sẽ bay từ Tokyo tới đây để trải nghiệm nó mất!"

Theo SANKEI
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.