Người Nhật thích thú xếp hàng để chứng kiến tàu Hello Kitty khởi hành

Người Nhật thích thú xếp hàng để chứng kiến tàu Hello Kitty khởi hành
HHT - Thay vì nhìn xuất hiện qua những bức ảnh, tàu siêu tốc Hello Kitty chính thức "ra mắt" người dân Nhật Bản vào ngày 30/6 vừa qua. Hàng trăm người đã đến ga Shin - Osaka và Hakata để chứng kiến tàu khởi hành.

Chắc hẳn bạn đã biết, Hello Kitty là một ngôi sao thực thụ ở xứ sở hoa anh đào. Tất cả các sản phẩm về chú mèo đáng yêu này đều được người Nhật rất yêu thích, nên sự kết hợp với tàu siêu tốc cũng nhận được sự chú ý. Sau rất nhiều mong đợi, sáng ngày 30/6, chuyến tàu đầu tiên đã được khởi hành từ Shin - Osaka đến Hakata. 

Chuyến tàu đầu tiên được khỏi hành từ ga Shin - Osaka.

Ngay ngày đầu tiên tàu siêu tốc Hello Kitty đi vào hoạt động, rất nhiều fan của chú mèo này đã tập trung ở ga Hakata (Fukuoka) và ga Shin - Osaka (Osaka). Đặc biệt là ở ga Shin - Osaka, lễ kỷ niệm khởi hành còn được tổ chức với sự xuất hiện của Hello Kitty.

Một người bạn Hello Kitty đã xuất hiện để chào mừng tàu khởi hành.
Người dân xếp hàng ở hai bên đường ra để ghi lại khoảnh khắc tàu xuất hành.

Trước giờ "lên sóng", tàu siêu tốc Hello Kitty đã được mọi người yêu mến gọi là phương tiện công cộng đáng yêu nhất thế giới. Thế giới Hello Kitty sẽ thu nhỏ ở hai khoang là "Hello! Plaza" và "Kawaii! Room". "Hello! Plaza" là nơi để tổ chức các triển lãm, trưng bày và bán đồ lưu niệm. "Kawaii! Room" là căn phòng được bao phủ bởi Hello Kitty và các bạn mèo khác cũng đáng yêu không kém.

Khoang
Ghế ngồi và sàn nhà cũng được trang trí bằng Hello Kitty.

Tàu siêu tốc đáng yêu này sẽ chạy thử trong vòng ba tháng trước khi chạy chính thức. Người Nhật đều rất háo hức được trải nghiệm chuyến tàu, bạn Katsuko Ishiyama chia sẻ trên Facebook: "Chiếc tàu quá dễ thương, chắc mình sẽ bay từ Tokyo tới đây để trải nghiệm nó mất!"

Theo SANKEI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.