"Người Nhện" Tom Holland thông báo sẽ "biến mất" khỏi mạng xã hội, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ít người nổi tiếng đã thừa nhận rằng đằng sau ánh hào quang và những nụ cười rạng rỡ có thể là những vấn đề mà không ai hiểu cho họ được. "Người Nhện" Tom Holland là ngôi sao mới nhất thông báo rằng anh sẽ "từ giã" mạng xã hội. Lý do Tom nêu ra rất đáng để chúng ta suy nghĩ.

Tom Holland - Người Nhện mà tất cả chúng ta yêu quý - có lẽ là một trong những người có khuôn mặt vui vẻ nhất, gần như lúc nào xuất hiện cũng tươi cười. Nhưng tới đây, trong khi lướt mạng xã hội, bạn có thể sẽ thấy thiếu thiếu khi không còn gặp những cập nhật từ tài khoản chính thức của diễn viên tài năng này nữa.

Đó là vì Tom sẽ tạm biệt mạng xã hội.

Trong bài đăng vào sáng sớm Chủ Nhật (14/8), Tom viết: “Xin chào và tạm biệt… Tôi rời xa mạng xã hội vì sức khỏe tinh thần của mình”.

Tom giải thích một cách thành thật: “Tôi thấy Instagram và Twitter gây kích thích quá nhiều, gây quá tải. Tôi bị cuốn vào vòng xoắn ốc khi tôi đọc mọi chuyện về mình ở trên mạng. Rút cục, việc này rất có hại cho tinh thần của tôi, nên tôi quyết định thoái lui và xóa ứng dụng”.

"Người Nhện" Tom Holland thông báo sẽ "biến mất" khỏi mạng xã hội, lý do là gì? ảnh 1

Tom Holland thông báo tạm biệt mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Sau thông báo này, Tom có đăng thêm một chút về một quỹ từ thiện giáo dục, đặc biệt để giúp các bạn nhỏ đang gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần.

Tom nói thêm: “Vẫn có một sự kỳ thị tồi tệ đối với vấn đề sức khỏe tinh thần. Tôi biết rằng việc đề nghị được giúp đỡ và tìm kiếm sự giúp đỡ không phải là điều chúng ta nên xấu hổ. Nhưng chuyện đó nói dễ hơn làm đấy”.

Quả thật, sức khỏe tinh thần là vấn đề "nóng" và nhức nhối trong xã hội hiện đại, khi mà nó không dễ phát hiện, không dễ điều trị, nhưng lại chưa được quan tâm đúng mức. Trong khi hậu quả của vấn đề sức khỏe tinh thần kéo dài có thể là rất nguy hiểm.

Các fan nhanh chóng gửi đến Người Nhện rất nhiều thông điệp ủng hộ và đầy yêu thương. Họ viết:

“Tôi rất yêu anh và hoàn toàn hiểu rằng mạng xã hội ảnh hưởng đến tâm lý chúng ta đến mức nào”.

“Hãy cứ nghỉ ngơi nhiều chừng nào anh cần. Điều quan trọng nhất là sức khỏe của anh. Chúng tôi yêu anh, Tom”.

"Người Nhện" Tom Holland thông báo sẽ "biến mất" khỏi mạng xã hội, lý do là gì? ảnh 2

Tom Holland xưa nay lúc nào xuất hiện cũng tươi cười. Ảnh: Emma McIntyre/ Getty Images.

Đồng thời, netizen cũng khen ngợi sự thẳng thắn và chân thành của Tom. Anh thừa nhận vấn đề và có hành động để giải quyết thay vì che giấu hay lảng tránh để giữ hình ảnh ngôi sao luôn vui vẻ hạnh phúc. Nhiều người viết rằng, có lẽ người như Tom Holland mới là mẫu ngôi sao đáng ngưỡng mộ nhất.

"Người Nhện" Tom Holland thông báo sẽ "biến mất" khỏi mạng xã hội, lý do là gì? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Hết tháng 10 vừa qua, Thanh Hoá đã tiêu hết khoảng 93% tổng dự toán chi phí khám chữa bệnh (KCB) Bảo hiểm Y tế (BHTY) được phân bổ cho cả năm, nguy cơ sẽ vượt dự toán được Thủ tướng giao. Để kiểm soát chi phí KCB BHYT, ngăn chặn lãng phí, lạm dụng quỹ BHYT, BHXH tỉnh Thanh Hoá đã triển khai nhiều giải pháp.