Người ông của năm: "Bày chiêu" giúp cháu gái tiếp cận crush dễ dàng

Người ông của năm: "Bày chiêu" giúp cháu gái tiếp cận crush dễ dàng
HHT - Thấy cháu gái có vẻ thích chàng trai kia, ông nội liền nghĩ ra cách giúp cô gái có cơ hội tiếp cận crush của cháu mình.

Chuyện là vào một buổi sáng, cô gái có nick Facebook là Thu Huyền đang cùng ông nội đi tập thể dục. Tình cờ, cô gái lại gặp crush của mình cũng đi dạo. Tuy nhiên cô nàng thẹn thùng, chỉ dám đứng nhìn từ xa.

Thấy cháu gái có vẻ thích chàng trai kia, ông nội của Thu Huyền liền nghĩ ra một chiêu "không giống ai" giúp cô cháu gái của mình có cơ hội tiếp cận chàng trai.

Người ông của năm: "Bày chiêu" giúp cháu gái tiếp cận crush dễ dàng ảnh 1

Ảnh minh hoạ.

Ông liếc nhìn Huyền một cái và khẳng định câu chắc nịch: "Thích rồi phải không? Chờ đó".

Ngay sau đó ông của Huyền tiến nhanh về phía trước và chỉ ít phút sau Huyền nhận được tin nhắn lạ: "Chào em, em là Huyền phải không? Ông nội của em bị lạc đường, bây giờ ông đang ở khu X. Em đến nhanh đi, anh chờ".

Bài viết được chia sẻ trên NEU Confession đã nhanh chóng thu hút sự quam tâm của cộng đồng mạng, nhất là những FA trường kì.

Người ông của năm: "Bày chiêu" giúp cháu gái tiếp cận crush dễ dàng ảnh 2

Bài đăng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

"Cần lắm một ông nội như vậy, con đã ế mấy năm nay rồi ông ơi", "Ông tâm lý quá, nhận ngay ra ý muốn của cháu gái", "Ông nội lắm chiêu nhất Vịnh Bắc bộ là đây", hay "Ông ơi ông cần gì phải tìm bạn nam kia nữa ạ, có con ở đây rồi, ông gả cháu nội cho con là bạn ấy một đời ấm no luôn rồi ông"... là những bình luận vui vẻ của cư dân mạng dưới bài đăng của cô gái này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm