Người phụ nữ say xỉn kẹt chân trong bồn cầu

Người phụ nữ say xỉn kẹt chân trong bồn cầu
HHT - Người phụ nữ này kẹt chân trong bồn cầu ngồi xổm suốt nhiều giờ liền trước khi được giải cứu.

Vụ cứu hỏa Yulin đã nhận được một cuộc gọi kỳ lạ vào thứ ba yêu cầu giúp đỡ một người phụ nữ say rượu, chân bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh ngồi xổm ở Yulin, khu tự trị Quảng Tây, Trung Quốc.

Người phụ nữ say xỉn kẹt chân trong bồn cầu ảnh 1

Vào khoảng 3 giờ rưỡi sáng, người phụ nữ vào nhà tắm và chẳng may trượt ngã, lọt chân vào bồn cầu. Người nhà đã rất cố gắng kéo cô ta ra nhưng không được, cuối cùng, họ phải nhờ đến đội cứu hộ.

Người phụ nữ say xỉn kẹt chân trong bồn cầu ảnh 2

Khi nhân viên cứu hộ đến, họ phát hiện người phụ nữ đang khóc lóc, say xỉn và trong tình trạng quẩn trí. Gia đình cho biết đã nhắc nhở cô không được sử dụng nhà vệ sinh ngồi xổm trong tình trạng say rượu nhưng cô không nghe.

Người phụ nữ say xỉn kẹt chân trong bồn cầu ảnh 3

Họ phải đập bồn cầu để giải phóng cho người phụ nữ và đưa cô đến bệnh viện. Sở cứu hỏa đã đưa ra một thông báo để mọi người cẩn thận, nhất là trong khi say xỉn.

Người phụ nữ say xỉn kẹt chân trong bồn cầu ảnh 4

Rất may, người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ. Hai năm trước, sự việc tương tự cũng xảy ra khi người đàn ông cố gắng lấy điện thoại của mình bị rơi vào bồn cầu.

Theo Kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.