Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4

Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4
HHT - Từ 20h tối 30/4, khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã chật ních người. Nhiều người đến từ chiều tối, tụ tập ăn uống và trò truyện để giữ chỗ chờ đợi màn bắn pháo hoa chào mừng đại lễ 30/4.

Theo chương trình của UBND TP.HCM, nhằm kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), TP.HCM sẽ tổ chức chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại 2 điểm. Trong đó, điểm bắn tại nóc hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2) là điểm bắn tầm cao duy nhất nên thu hút rất đông người đến xem.

Địa điểm ưa thích mà người dân chọn để xem bắn pháo hoa tại đây là khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và bến Bạch Đằng. Do những đợt bắn pháo hoa tại đây đều có rất đông người đến xem nên hầu như ai cũng có tâm lý đến sớm giành chỗ.

Theo kế hoạch, pháo hoa sẽ được bắn từ 21h - 21h15 nhưng từ 20h, tình hình giao thông ở trung tâm Quận 1 đã rất khó khăn vì dòng xe đổ về đây quá lớn. Các bãi giữ xe gần phố đi bộ hầu như đều hết chỗ gửi.

Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4 ảnh 1
Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4 ảnh 2

Giao thông bắt đầu ùn ứ từ 20h.

Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4 ảnh 3

Các bãi giữ xe gần phố đi bộ hầu như đều hết chỗ gửi.

Bên trong phố, người dân đã tập trung rất đông ở khu vực trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh để xem các tiết mục văn nghệ trong khi chờ đến thời điểm bắn pháo hoa.

Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4 ảnh 4

Dòng người chen chúc ở phố đi bộ.

Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4 ảnh 5
Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4 ảnh 6

Mọi người tập trung ở đây để xem biểu diễn văn nghệ trong khi chờ đến màn bắn pháo hoa.

Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4 ảnh 7
Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4 ảnh 8

Sân khấu biểu diễn từ sớm để phục vụ người dân.

Người Sài Gòn chen chân đi ngắm pháo hoa mừng 30/4 ảnh 9

Các bạn trẻ thì tụ tập thành từng nhóm giành những vị trí đẹp để chờ xem bắn pháo hoa.

Anh Quỳnh (nhà quận Tân Bình) chở gia đình xuống phố đi bộ vui chơi từ chiều. Anh cho biết: “Năm nay bận việc nên không thể đưa vợ con đi chơi xa nên tối nay đưa các con đi ngắm pháo hoa”.

Bạn Bảo Trân, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng chia sẻ: “Quê em ở Bình Định nhưng lễ năm nay em không về quê. Nhân dịp này em cùng mấy bạn đi dạo phố đi bộ chờ xem pháo hoa luôn”.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.