"Người tình màn ảnh" và "bạn thân màn ảnh" của Đình Tú bất ngờ hội ngộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi Đình Tú đi chơi cùng “người tình màn ảnh” Huyền Lizzie nhưng lại rủ thêm cả “bạn thân màn ảnh” Thùy Anh góp mặt cùng.
"Người tình màn ảnh" và "bạn thân màn ảnh" của Đình Tú bất ngờ hội ngộ ảnh 1

Sau 4 tháng vất vả quay phim tại Hà Nội, nữ chính Thùy Anh của Đừng Nói Khi Yêu đã có chuyến đi chơi cùng đoàn làm phim. Có một điều thú vị là ngoài các diễn viên trong phim, Huyền Lizzie cũng tham gia vì cô chơi thân với Đình Tú cũng như đạo diễn Bùi Tiến Huy sau phim Thương Ngày Nắng Về.

"Người tình màn ảnh" và "bạn thân màn ảnh" của Đình Tú bất ngờ hội ngộ ảnh 2

“Dù phim đã kết thúc được hơn một tuần nhưng tôi vẫn có cảm giác bứt rứt, rất nhớ Ly, nhớ cả người yêu Ly (cười). Có lẽ 4 tháng sống với nhân vật, cùng khóc, cùng cười và trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, một phần con người tôi đã trở thành Ly. Chắc là phải mất thêm một thời gian nữa, tôi mới hoàn toàn trở lại là một cô gái tên Thùy Anh” - nữ diễn viên tâm sự.

"Người tình màn ảnh" và "bạn thân màn ảnh" của Đình Tú bất ngờ hội ngộ ảnh 3

Khi được hỏi có thấy nuối tiếc về cảnh quay nào trong Đừng Nói Khi Yêu, Thùy Anh khẳng định cô đã dành trọn cảm xúc cho nhân vật và thể hiện những gì tốt nhất trong khả năng của mình ở thời điểm đó. Vì thế, cô không bao giờ nuối tiếc mà coi vai diễn là một trải nghiệm để học cách trưởng thành và hoàn thiện kỹ năng diễn xuất.

"Người tình màn ảnh" và "bạn thân màn ảnh" của Đình Tú bất ngờ hội ngộ ảnh 4

Cách đây 5 năm, cô từng gây ấn tượng với vai phản diện trong Cả Một Đời Ân Oán, Tình Yêu Và Tham Vọng và qua vai nữ chính Ly của Đừng Nói Khi Yêu, cô có cơ hội chứng tỏ khả năng biến hoá trong nhiều dạng vai. Nếu có cơ hội hợp tác với “vũ trụ phim VTV” trong tương lai, cô mong được đóng vai người phụ nữ trưởng thành, có trái tim tổn thương nhưng tính cách mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn của cuộc sống.

"Người tình màn ảnh" và "bạn thân màn ảnh" của Đình Tú bất ngờ hội ngộ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm