Nhà Beckham khó xử vì chuyện trong Hoàng gia Anh: Chọn William - Kate hay Harry - Meghan?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Harry - Meghan rời khỏi Hoàng gia Anh và có những hành động gây rạn nứt mối quan hệ với các thành viên còn lại giờ dường như lại có ảnh hưởng đến cả một gia đình khác: Vợ chồng Victoria và David Beckham.

Có nhiều người không thể tránh khỏi khó xử trong những việc có liên quan đến các thành viên của Hoàng gia Anh (và cả các thành viên đã rời đi).

Một người phải khó xử chính là Victoria Beckham, người đang bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ của con trai cả là Brooklyn với hôn thê Nicola Peltz vào năm sau. Hôn lễ này được dự tính sẽ khá rình rang, với đội ngũ khách mời toàn những người nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Nhưng các nguồn tin của nhiều tờ báo ở Anh đã cho biết, chính việc lên danh sách khách mời khiến Victoria căng thẳng.

Nhà Beckham khó xử vì chuyện trong Hoàng gia Anh: Chọn William - Kate hay Harry - Meghan? ảnh 1

Cậu cả nhà Beckham và vợ sắp cưới. Ảnh: WireImage.

Bởi nhà Beckham từ lâu nay đã luôn giữ mối quan hệ rất tốt với Hoàng gia Anh. Cựu cầu thủ David Beckham là bạn của cả Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. David từng gọi Hoàng tử William là “bạn thân”, và trong kỳ EURO vừa rồi, William và David cũng say sưa trò chuyện trên khán đài.

Trong khi đó, nhiều người biết rằng Victoria thân với Meghan. Trong quá khứ, có những nguồn tin rằng Meghan thường hỏi lời khuyên của Victoria và thực tế thì Meghan cũng mặc khá nhiều đồ do Victoria thiết kế. Bản thân Victoria từng công khai khen ngợi Meghan và coi Meghan là đại diện cho “sức mạnh nữ giới”.

Vợ chồng Beckham thì đến dự hôn lễ của cả William - Kate lẫn Harry - Meghan.

Nhà Beckham khó xử vì chuyện trong Hoàng gia Anh: Chọn William - Kate hay Harry - Meghan? ảnh 2

Hoàng tử William và Beckham trò chuyện khi cùng đi xem một trận đấu ở EURO 2020. Ảnh: Getty.

Cho nên, việc nhà Beck mời cả William - Kate và Harry - Meghan tới dự lễ cưới của Brooklyn cứ tưởng là việc tất nhiên, khỏi phải bàn.

Nhưng với tình hình hiện giờ thì mọi chuyện không đơn giản như thế. Nguồn tin của tạp chí Closer cho biết: “Vic hơi lo ngại về việc mời cả hai cặp đôi tới, bởi như vậy thì rõ ràng là tất cả mọi sự chú ý sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa các thành viên của Hoàng gia Anh, thay vì vào con trai và con dâu tương lai của Vic”.

Nhà Beckham khó xử vì chuyện trong Hoàng gia Anh: Chọn William - Kate hay Harry - Meghan? ảnh 3

Vợ chồng Beckham đến dự hôn lễ của William - Kate (trái) và của Harry - Meghan (phải). Ảnh: Getty.

Nhưng nếu không mời thì cũng không xong, vì như vậy sẽ giống như là Vic cố “né” các thành viên Hoàng gia. Nếu mời một cặp đôi thôi thì sao? Thì biết mời cặp đôi nào bây giờ? Chỉ mời một trong hai sẽ khiến nhà Beck “mang tiếng” là ủng hộ bên này, né tránh bên kia. Mà nhà Beckham thì vốn khéo léo và tất nhiên muốn giữ quan hệ tốt với cả William lẫn Harry.

Thế nên giờ đây, Victoria mới chưa biết phải làm thế nào với gia đình xứ Cambridge và gia đình xứ Sussex.

Theo thông tin của báo chí ở Anh thì David Beckham muốn “đứng trung lập” và cứ mời cả hai cặp đôi, còn Brooklyn được chú ý ít hơn một chút cũng chẳng sao.

Nhà Beckham khó xử vì chuyện trong Hoàng gia Anh: Chọn William - Kate hay Harry - Meghan? ảnh 4

Giải pháp của nhà Beckham có thể sẽ là cứ mời cả William - Kate và Harry - Meghan. Ảnh: The Sun.

Việc cả William - Kate lẫn Harry - Meghan cùng dự một sự kiện không phải là “bất khả thi”, vì đầu tháng 7 vừa rồi, Harry cũng quay về Anh và đứng bên anh trai mình trong lễ khánh thành tượng Công nương Diana. Nhưng tất nhiên, nếu nhà Cambridge và nhà Sussex cùng xuất hiện ở bất kỳ đâu thì người khác sẽ phải chấp nhận rằng cặp đôi Hoàng gia và cặp đôi rời bỏ Hoàng gia mới là trung tâm của mọi sự chú ý thôi.

Nhà Beckham khó xử vì chuyện trong Hoàng gia Anh: Chọn William - Kate hay Harry - Meghan? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm