Nhà có hàng rào toàn TV ở Phú Quốc lên chuyện lạ báo nước ngoài

Nhà có hàng rào toàn TV ở Phú Quốc lên chuyện lạ báo nước ngoài
HHT - Những hình ảnh khoe "nhà có điều kiện" trang trí hàng rào bằng toàn TV ở Phú Quốc, khiến cư dân mạng thích thú mấy ngày qua đã xuất hiện trên phần chuyện lạ báo nước ngoài.

Ngôi nhà có hàng rào toàn TV được tác giả Spooky đưa trên trang OddityCentral với lời viết:

"Những hình ảnh của một ngôi nhà nhỏ trên đảo Hòn Thơm của Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ truyền thông xã hội bởi hàng rào nhà độc nhất vô nhị được dựng từ toàn những chiếc tivi cũ, hỏng.

Ngôi nhà bất thường được cho là nằm trên đường đến cáp treo Hòn thơm và được rất nhiều du khách biết đến.

Bằng cách nào đó, những chiếc TV vẫn còn nguyên vẹn. Làm thế nào những ống tia ca-tốt không bị gió làm vỡ và cũng chẳng bị ai phá hoại vẫn là một bí ẩn, và bí ẩn đó hẳn cũng là lý do tại sao chủ nhà lại quyết định dựng hàng rào bằng "vật liệu" đặc biệt này...".

Nhà có hàng rào toàn TV ở Phú Quốc lên chuyện lạ báo nước ngoài ảnh 1

Bức ảnh về ngôi nhà đặc biệt được đăng lại trên trang báo nước ngoài OddityCentral 

OddityCentral trích dẫn nguồn gốc tấm ảnh từ một tài khoản facebook có tên Thanh Tien - người đã chụp ảnh khi đi ngang qua ngôi nhà. Tấm ảnh sau đó được đăng tải trên nhóm "Không Sợ Chó".

"Trong khi một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chủ nhân ngôi nhà, nhiều người khác đặt câu hỏi liệu việc dựng hàng rào ngoài trời với toàn TV cũ như vậy có phải ý tưởng tốt hay không...", tác giả bình luận.

Bài viết bày tỏ sự lo ngại hàng rào toàn TV có thể gây sát thương cho trẻ em nếu chúng chơi quanh đó và làm vỡ "tường", chưa kể những nguyên tố độc hại trong TV cũ như thủy ngân và chì có thể bị cuốn vào đất khi trời mưa.

Dẫu vậy, sự độc đáo của ngôi nhà vẫn khiến nhiều người tỏ ra thích thú và luôn dừng lại chụp ảnh trên đường họ đi qua. "Nếu có lúc nào đó bạn đến Hòn Thơm và tìm kiếm một điều gì đó thật sự độc đáo, hãy chắc chắn rằng mình sẽ dừng lại ở ngôi nhà có hàng rào dựng từ toàn TV" - chủ nhân bài viết dí dỏm nhắn nhủ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.