Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách

HHT - Để giúp các thực khách không còn cảm giác cô đơn vì đi ăn một mình, một nhà hàng Việt tại Thái Lan đã có sáng kiến đặt các chú gấu trúc ngồi vào từng bàn để "tiếp chuyện" thực khách.
Maison Saigon - nhà hàng Việt tại Bangkok, Thái Lan đã có một ý tưởng sáng tạo vô cùng thú vị, đó là sử dụng những chú gấu trúc bằng bông với kích thước thật làm bạn cùng thực khách.
Vì không gian của nhà hàng khá rộng rãi, thoáng đãng, mà quy định về giữ đúng khoảng cách cần thiết trong mùa dịch tại Thái Lan vẫn còn đang rất nghiêm ngặt nên ý tưởng này sẽ giúp khách hàng vui vẻ và có cảm giác an toàn hơn rất nhiều. Thêm vào đó là khi nhìn qua cửa kính, bạn sẽ thấy nhà hàng khá đông đúc và sẽ không bị cảm giác trống trải.
Nhà hàng có hai khu, khu bên trong có điều hòa với những chiếc bàn đôi ngăn cách bằng vách ngăn, còn khu bên ngoài trời sẽ là những chiếc bàn nho nhỏ, có một ghế ngồi cùng với một chú gấu trúc đội nón lá Việt Nam được sơn màu cờ đỏ sao vàng sẵn sàng lắng nghe bạn "tâm sự".
Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách ảnh 1
Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách ảnh 2  
Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách ảnh 3  
Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách ảnh 4  
Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách ảnh 5  
Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách ảnh 6  
Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách ảnh 7 Chắc hẳn nhà hàng này sẽ là điểm "must-check-in" của các bạn du học sinh Việt Nam tại Thái Lan. Khi nào hết dịch có dịp ghé thăm nước Thái, chúng mình thử tới đây trải nghiệm nhé! (Ảnh: Maison Saigon)
Nhà hàng Việt tại Thái Lan sử dụng nhân viên... gấu trúc để "tiếp chuyện" thực khách ảnh 10
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.