Nhà Harry - Meghan lần đầu để lộ mặt con gái trong thiệp Giáng sinh: Thể hiện sự tự do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhà William - Kate thỉnh thoảng đăng ảnh mới của các con, thì nhà Harry - Meghan lại giấu con rất kỹ. Bởi vậy, họ đã chiếm spotlight khi lần đầu tiên đăng ảnh để lộ mặt cả hai con. Hình ảnh được nhiều người nhận xét là thể hiện sự tự do và hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã khiến các fan của Hoàng gia Anh rất phấn khích khi chia sẻ ảnh thiệp Giáng sinh 2021 với cả 3 con. Giờ thì đến lượt vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle chiếm trọn spotlight khi đăng ảnh mừng Giáng sinh 2021 và Năm mới.

Nhà Harry - Meghan lần đầu để lộ mặt con gái trong thiệp Giáng sinh: Thể hiện sự tự do ảnh 1

Ảnh mừng Giáng sinh 2021 của gia đình Harry - Meghan. Ảnh: Alexi Lubomirski.

Harry - Meghan thu hút sự chú ý đến vậy vì đây là lần đầu tiên họ để lộ khuôn mặt con gái Lilibet - hơn 6 tháng kể từ khi em bé ra đời, và cũng đã rất lâu rồi, công chúng mới nhìn thấy bé Archie - con trai lớn của Harry và Meghan. Hồi còn ở Hoàng gia Anh thì Harry - Meghan thỉnh thoảng đăng ảnh có mặt con - giống như các thành viên Hoàng gia khác, nhưng từ khi sang Mỹ thì họ gần như giấu kín các con.

Có thể thấy là bé Archie có mái tóc màu hung đỏ giống bố. Cả Harry, Meghan và Archie đều mặc quần jeans. Trong thông điệp mừng Giáng sinh, họ viết rằng đã đóng góp cho một số quỹ từ thiện.

Nhà Harry - Meghan lần đầu để lộ mặt con gái trong thiệp Giáng sinh: Thể hiện sự tự do ảnh 2

Harry - Meghan đăng ảnh kèm thông điệp: Archie khiến chúng tôi trở thành bố mẹ, còn Lili đã khiến chúng tôi là một gia đình. Ảnh: PA.

Theo các nhà phân tích ngôn ngữ cử chỉ, hình ảnh mới của nhà Harry - Meghan cho thấy họ đang nhấn mạnh vào cảm giác tự do và để quá khứ lại phía sau.

Chẳng hạn, Harry mặc quần jeans rách gối - món đồ mà có lẽ không một thành viên Hoàng gia nào mặc - như nhắc đến lần đầu tiên anh và Meghan xuất hiện cùng nhau trước công chúng vào năm 2017. Khi ấy, Meghan cũng mặc quần jeans rách gối.

Nhà Harry - Meghan lần đầu để lộ mặt con gái trong thiệp Giáng sinh: Thể hiện sự tự do ảnh 3

Harry - Meghan trong lần xuất hiện công khai đầu tiên cùng nhau. Ảnh: Mark Large/ ANL/ REX/ Shutterstock.

Ngoài ra, Harry cũng đi chân đất, giống như trong ảnh mà anh chụp cùng Meghan trong thời gian Meghan mang bầu. Lúc đó, Harry cũng đi chân đất.

Ai cũng thấy rằng cả phong cách ăn mặc lẫn tư thế, thái độ của gia đình Harry - Meghan đều khác xa những nguyên tắc nghiêm ngặt của Hoàng gia Anh.

Nhà Harry - Meghan lần đầu để lộ mặt con gái trong thiệp Giáng sinh: Thể hiện sự tự do ảnh 4

Harry cũng đi chân đất trong ảnh chụp cùng Meghan lúc cô mang bầu. Ảnh: The Duke and Duchess of Sussex.

Có lẽ cũng để thể hiện sự độc lập, tách biệt của mình, ở phần ký tên, Harry - Meghan ghi tên các thành viên trong gia đình chứ không ghi tước vị của Hoàng gia Anh nữa.

Nhà Harry - Meghan lần đầu để lộ mặt con gái trong thiệp Giáng sinh: Thể hiện sự tự do ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
iPhone 15 Pro Max của Apple sẽ được thiết kế lại và đổi tên thành iPhone 15 Ultra?
iPhone 15 Pro Max của Apple sẽ được thiết kế lại và đổi tên thành iPhone 15 Ultra?
HHT - Từ giữa năm 2022 đã có hàng loạt các tin đồn về dòng iPhone 15 sắp ra mắt. Mặc dù có khởi đầu không tốt, nhưng chúng đã được chứng minh là chính xác hơn nhiều so với những tin đồn về iPhone 14 thời kỳ đầu. Những tin đồn ban đầu về iPhone 15 cho rằng Apple có ý định thiết kế lại dòng điện thoại thông minh huyền thoại của mình.

Có thể bạn quan tâm

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.
Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?