Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bi (Rain) đã nhiều lần thể hiện độ “u mê” vợ bằng hàng loạt trái tim và những lời khen ngất ngây trên mạng xã hội, còn bây giờ đến lượt Kim Tae Hee cho thấy tình cảm dành cho chồng. Trong lời nhắn gửi đến phim trường, nơi chồng đang quay phim, Kim Tae Hee dường như còn hài hước trêu chọc “anh chồng quốc dân” nữa.

Ca sĩ, diễn viên Bi (Rain) hiện đang miệt mài trên phim trường để quay bộ phim Ghost Doctor (tạm dịch: Bác sĩ ma), còn vợ anh đã nhân dịp này mà thể hiện tình cảm dành cho người chồng chăm chỉ của mình.

Công ty của Rain (Rain Company) mới chia sẻ hình ảnh một xe cà phê mà Kim Tae Hee gửi đến phim trường Ghost Doctor. Họ ghi chú thích: “Ding dong! Một xe cà phê đầy tình yêu đã đến phim trường Ghost Doctor rồi”.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 1

Một xe cà phê đầy tình yêu. Ảnh: Instagram.

Ở tấm bảng phía trên của xe cà phê có dòng chữ mà Kim Tae Hee vừa chơi chữ bằng tên nhân vật của Rain trong phim, lại nửa như để trêu chọc chồng luôn thể. Câu đó là: “Anh ấy rất thông minh, nhưng nếu bạn hiểu rõ anh ấy, thì anh ấy thật là “dị””. Chữ yeongmin được dùng trong câu vừa có nghĩa là thông minh, nhanh trí, cũng vừa là tên nhân vật của Rain (bác sĩ Cha Yeong Min) trong phim.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 2

Rain và Kim Bum trong phim "Ghost Doctor". Ảnh: TVN.

Không biết Kim Tae Hee dùng câu viết trên chỉ để nói về nhân vật của Rain, hay còn ngầm ý trêu chọc và miêu tả chồng mình luôn thể. Bởi trước đây, trong một đoạn video hậu trường quay quảng cáo của cặp đôi, Kim Tae Hee đã nhận xét rằng Rain trông “giả trân” (khi diễn tình cảm trong đoạn quảng cáo). Khi Rain hỏi lại rằng chẳng lẽ ở nhà anh không như vậy hay sao, thì Kim Tae Hee phũ phàng đáp: “Tại vì ở đây đang có máy quay nên anh mới (diễn) như vậy thôi…”, hẳn có ý là nếu bạn hiểu rõ Rain, thì anh ấy có thể rất khác với hình ảnh phong độ, lịch lãm mà công chúng vẫn thấy.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 3

Kim Tae Hee từng trêu chồng là "giả trân" khi quay cảnh tình cảm cho đoạn quảng cáo. Ảnh: YouTube.

Ở tấm bảng bên cạnh xe cà phê là dòng chữ: “Diễn viên Kim Tae Hee ủng hộ diễn viên Jung Ji Hoon (tên thật của Rain) và đoàn phim Ghost Doctor”.

Có thể thấy, vợ chồng Rain - Kim Tae Hee không chỉ thể hiện tình yêu thương với nhau, mà còn không ngại trêu chọc nhau, rõ ràng tình cảm rất vững vàng, khiến đôi bên đều cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 4

Vợ chồng Bi (Rain) - Kim Tae Hee luôn rất thoải mái khi ở bên nhau. Ảnh: YouTube.

Phim Ghost Doctor sẽ bắt đầu chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 3/1/2022.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 8
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?