Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bi (Rain) đã nhiều lần thể hiện độ “u mê” vợ bằng hàng loạt trái tim và những lời khen ngất ngây trên mạng xã hội, còn bây giờ đến lượt Kim Tae Hee cho thấy tình cảm dành cho chồng. Trong lời nhắn gửi đến phim trường, nơi chồng đang quay phim, Kim Tae Hee dường như còn hài hước trêu chọc “anh chồng quốc dân” nữa.

Ca sĩ, diễn viên Bi (Rain) hiện đang miệt mài trên phim trường để quay bộ phim Ghost Doctor (tạm dịch: Bác sĩ ma), còn vợ anh đã nhân dịp này mà thể hiện tình cảm dành cho người chồng chăm chỉ của mình.

Công ty của Rain (Rain Company) mới chia sẻ hình ảnh một xe cà phê mà Kim Tae Hee gửi đến phim trường Ghost Doctor. Họ ghi chú thích: “Ding dong! Một xe cà phê đầy tình yêu đã đến phim trường Ghost Doctor rồi”.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 1

Một xe cà phê đầy tình yêu. Ảnh: Instagram.

Ở tấm bảng phía trên của xe cà phê có dòng chữ mà Kim Tae Hee vừa chơi chữ bằng tên nhân vật của Rain trong phim, lại nửa như để trêu chọc chồng luôn thể. Câu đó là: “Anh ấy rất thông minh, nhưng nếu bạn hiểu rõ anh ấy, thì anh ấy thật là “dị””. Chữ yeongmin được dùng trong câu vừa có nghĩa là thông minh, nhanh trí, cũng vừa là tên nhân vật của Rain (bác sĩ Cha Yeong Min) trong phim.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 2

Rain và Kim Bum trong phim "Ghost Doctor". Ảnh: TVN.

Không biết Kim Tae Hee dùng câu viết trên chỉ để nói về nhân vật của Rain, hay còn ngầm ý trêu chọc và miêu tả chồng mình luôn thể. Bởi trước đây, trong một đoạn video hậu trường quay quảng cáo của cặp đôi, Kim Tae Hee đã nhận xét rằng Rain trông “giả trân” (khi diễn tình cảm trong đoạn quảng cáo). Khi Rain hỏi lại rằng chẳng lẽ ở nhà anh không như vậy hay sao, thì Kim Tae Hee phũ phàng đáp: “Tại vì ở đây đang có máy quay nên anh mới (diễn) như vậy thôi…”, hẳn có ý là nếu bạn hiểu rõ Rain, thì anh ấy có thể rất khác với hình ảnh phong độ, lịch lãm mà công chúng vẫn thấy.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 3

Kim Tae Hee từng trêu chồng là "giả trân" khi quay cảnh tình cảm cho đoạn quảng cáo. Ảnh: YouTube.

Ở tấm bảng bên cạnh xe cà phê là dòng chữ: “Diễn viên Kim Tae Hee ủng hộ diễn viên Jung Ji Hoon (tên thật của Rain) và đoàn phim Ghost Doctor”.

Có thể thấy, vợ chồng Rain - Kim Tae Hee không chỉ thể hiện tình yêu thương với nhau, mà còn không ngại trêu chọc nhau, rõ ràng tình cảm rất vững vàng, khiến đôi bên đều cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 4

Vợ chồng Bi (Rain) - Kim Tae Hee luôn rất thoải mái khi ở bên nhau. Ảnh: YouTube.

Phim Ghost Doctor sẽ bắt đầu chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 3/1/2022.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 8
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu công bố một bức ảnh Công nương Kate, người chụp kể chuyện thú vị về William - Kate

Lần đầu công bố một bức ảnh Công nương Kate, người chụp kể chuyện thú vị về William - Kate

HHT - Một người mới đăng bức ảnh Công nương Kate Middleton mà trước đây chưa từng được đăng ở đâu, khiến cư dân mạng rất thích thú. Người này cho biết, đó là lần đầu tiên ông chụp một bức ảnh có Kate - khi ấy ông còn không biết cô gái này là ai. Ông cũng kể lại lý do tại sao lại có bức ảnh đó và nó liên quan gì đến chuyện của Hoàng tử William và vợ.
Từ tấm bản đồ vẽ tay, dân mạng Trung Quốc giúp người bị bắt cóc 30 năm trước tìm được mẹ

Từ tấm bản đồ vẽ tay, dân mạng Trung Quốc giúp người bị bắt cóc 30 năm trước tìm được mẹ

HHT - Người đàn ông Trung Quốc này được nhiều cư dân mạng khen là có trí nhớ xuất sắc, bởi anh ấy không may bị bắt cóc từ khi 4 tuổi, vậy mà sau hơn 30 năm, anh ấy vẫn vẽ lại được bản đồ quê mình theo trí nhớ. Từ tấm bản đồ đó, cộng đồng mạng đã giúp anh gặp lại được mẹ mình.
2 anh em mua gói lạc ở ven đường từ 11 năm trước mà nợ tiền, giờ bay từ Mỹ về Ấn Độ để trả

2 anh em mua gói lạc ở ven đường từ 11 năm trước mà nợ tiền, giờ bay từ Mỹ về Ấn Độ để trả

HHT - Trong một lần đi nghỉ ở bãi biển, cậu bé này đã mua lạc (đậu phộng) của một người bán hàng ven đường nhưng không có tiền trả. Thế rồi bây giờ, khi đã là một chàng trai 21 tuổi, “cậu bé” ngày ấy đã bay từ Mỹ về Ấn Độ chỉ để trả khoản tiền nợ mà cậu vẫn không quên.
Một phụ nữ đến ga tàu mỗi ngày để nghe giọng người thân đã mất, và chuyện bất ngờ xảy ra

Một phụ nữ đến ga tàu mỗi ngày để nghe giọng người thân đã mất, và chuyện bất ngờ xảy ra

HHT - Người phụ nữ này đến ga tàu điện ngầm đều đặn hằng ngày, trong suốt nhiều năm liền, chỉ để vẫn được nghe thấy giọng người chồng đã qua đời của mình. Khi sự việc được nhiều người biết đến, bà ấy đã nhận được một món quà bất ngờ. Đây là câu chuyện sẽ chạm thẳng tới cảm xúc của bất kỳ ai.
2021 khép lại với nhiều ký ức khó quên: Tình người luôn là "vắc-xin" giúp đi qua khó khăn

2021 khép lại với nhiều ký ức khó quên: Tình người luôn là "vắc-xin" giúp đi qua khó khăn

HHT - 2021 chắc hẳn là một năm có muôn vàn điều khó quên với không ít người, đặc biệt là khi dịch bệnh xảy ra ở nhiều nơi trên khắp cả nước. Giữa những mất mát và khó khăn chồng chất, điều tuyệt vời là vẫn còn đó rất nhiều câu chuyện ấm áp và cho thấy tình người luôn là liều “vắc-xin” tinh thần giúp mọi người cùng vượt qua mọi khó khăn.