Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bi (Rain) đã nhiều lần thể hiện độ “u mê” vợ bằng hàng loạt trái tim và những lời khen ngất ngây trên mạng xã hội, còn bây giờ đến lượt Kim Tae Hee cho thấy tình cảm dành cho chồng. Trong lời nhắn gửi đến phim trường, nơi chồng đang quay phim, Kim Tae Hee dường như còn hài hước trêu chọc “anh chồng quốc dân” nữa.

Ca sĩ, diễn viên Bi (Rain) hiện đang miệt mài trên phim trường để quay bộ phim Ghost Doctor (tạm dịch: Bác sĩ ma), còn vợ anh đã nhân dịp này mà thể hiện tình cảm dành cho người chồng chăm chỉ của mình.

Công ty của Rain (Rain Company) mới chia sẻ hình ảnh một xe cà phê mà Kim Tae Hee gửi đến phim trường Ghost Doctor. Họ ghi chú thích: “Ding dong! Một xe cà phê đầy tình yêu đã đến phim trường Ghost Doctor rồi”.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 1

Một xe cà phê đầy tình yêu. Ảnh: Instagram.

Ở tấm bảng phía trên của xe cà phê có dòng chữ mà Kim Tae Hee vừa chơi chữ bằng tên nhân vật của Rain trong phim, lại nửa như để trêu chọc chồng luôn thể. Câu đó là: “Anh ấy rất thông minh, nhưng nếu bạn hiểu rõ anh ấy, thì anh ấy thật là “dị””. Chữ yeongmin được dùng trong câu vừa có nghĩa là thông minh, nhanh trí, cũng vừa là tên nhân vật của Rain (bác sĩ Cha Yeong Min) trong phim.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 2

Rain và Kim Bum trong phim "Ghost Doctor". Ảnh: TVN.

Không biết Kim Tae Hee dùng câu viết trên chỉ để nói về nhân vật của Rain, hay còn ngầm ý trêu chọc và miêu tả chồng mình luôn thể. Bởi trước đây, trong một đoạn video hậu trường quay quảng cáo của cặp đôi, Kim Tae Hee đã nhận xét rằng Rain trông “giả trân” (khi diễn tình cảm trong đoạn quảng cáo). Khi Rain hỏi lại rằng chẳng lẽ ở nhà anh không như vậy hay sao, thì Kim Tae Hee phũ phàng đáp: “Tại vì ở đây đang có máy quay nên anh mới (diễn) như vậy thôi…”, hẳn có ý là nếu bạn hiểu rõ Rain, thì anh ấy có thể rất khác với hình ảnh phong độ, lịch lãm mà công chúng vẫn thấy.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 3

Kim Tae Hee từng trêu chồng là "giả trân" khi quay cảnh tình cảm cho đoạn quảng cáo. Ảnh: YouTube.

Ở tấm bảng bên cạnh xe cà phê là dòng chữ: “Diễn viên Kim Tae Hee ủng hộ diễn viên Jung Ji Hoon (tên thật của Rain) và đoàn phim Ghost Doctor”.

Có thể thấy, vợ chồng Rain - Kim Tae Hee không chỉ thể hiện tình yêu thương với nhau, mà còn không ngại trêu chọc nhau, rõ ràng tình cảm rất vững vàng, khiến đôi bên đều cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 4

Vợ chồng Bi (Rain) - Kim Tae Hee luôn rất thoải mái khi ở bên nhau. Ảnh: YouTube.

Phim Ghost Doctor sẽ bắt đầu chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 3/1/2022.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.