Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bi (Rain) đã nhiều lần thể hiện độ “u mê” vợ bằng hàng loạt trái tim và những lời khen ngất ngây trên mạng xã hội, còn bây giờ đến lượt Kim Tae Hee cho thấy tình cảm dành cho chồng. Trong lời nhắn gửi đến phim trường, nơi chồng đang quay phim, Kim Tae Hee dường như còn hài hước trêu chọc “anh chồng quốc dân” nữa.

Ca sĩ, diễn viên Bi (Rain) hiện đang miệt mài trên phim trường để quay bộ phim Ghost Doctor (tạm dịch: Bác sĩ ma), còn vợ anh đã nhân dịp này mà thể hiện tình cảm dành cho người chồng chăm chỉ của mình.

Công ty của Rain (Rain Company) mới chia sẻ hình ảnh một xe cà phê mà Kim Tae Hee gửi đến phim trường Ghost Doctor. Họ ghi chú thích: “Ding dong! Một xe cà phê đầy tình yêu đã đến phim trường Ghost Doctor rồi”.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 1

Một xe cà phê đầy tình yêu. Ảnh: Instagram.

Ở tấm bảng phía trên của xe cà phê có dòng chữ mà Kim Tae Hee vừa chơi chữ bằng tên nhân vật của Rain trong phim, lại nửa như để trêu chọc chồng luôn thể. Câu đó là: “Anh ấy rất thông minh, nhưng nếu bạn hiểu rõ anh ấy, thì anh ấy thật là “dị””. Chữ yeongmin được dùng trong câu vừa có nghĩa là thông minh, nhanh trí, cũng vừa là tên nhân vật của Rain (bác sĩ Cha Yeong Min) trong phim.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 2

Rain và Kim Bum trong phim "Ghost Doctor". Ảnh: TVN.

Không biết Kim Tae Hee dùng câu viết trên chỉ để nói về nhân vật của Rain, hay còn ngầm ý trêu chọc và miêu tả chồng mình luôn thể. Bởi trước đây, trong một đoạn video hậu trường quay quảng cáo của cặp đôi, Kim Tae Hee đã nhận xét rằng Rain trông “giả trân” (khi diễn tình cảm trong đoạn quảng cáo). Khi Rain hỏi lại rằng chẳng lẽ ở nhà anh không như vậy hay sao, thì Kim Tae Hee phũ phàng đáp: “Tại vì ở đây đang có máy quay nên anh mới (diễn) như vậy thôi…”, hẳn có ý là nếu bạn hiểu rõ Rain, thì anh ấy có thể rất khác với hình ảnh phong độ, lịch lãm mà công chúng vẫn thấy.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 3

Kim Tae Hee từng trêu chồng là "giả trân" khi quay cảnh tình cảm cho đoạn quảng cáo. Ảnh: YouTube.

Ở tấm bảng bên cạnh xe cà phê là dòng chữ: “Diễn viên Kim Tae Hee ủng hộ diễn viên Jung Ji Hoon (tên thật của Rain) và đoàn phim Ghost Doctor”.

Có thể thấy, vợ chồng Rain - Kim Tae Hee không chỉ thể hiện tình yêu thương với nhau, mà còn không ngại trêu chọc nhau, rõ ràng tình cảm rất vững vàng, khiến đôi bên đều cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 4

Vợ chồng Bi (Rain) - Kim Tae Hee luôn rất thoải mái khi ở bên nhau. Ảnh: YouTube.

Phim Ghost Doctor sẽ bắt đầu chiếu tại Hàn Quốc từ ngày 3/1/2022.

Đâu chỉ Bi (Rain) “cuồng” vợ, đến lượt Kim Tae Hee thể hiện tình cảm với chồng thế này đây ảnh 8
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.