Nhã Phương khoe video tình tứ bên Trường Giang, bày tỏ mong muốn có con trai

HHT - Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp sao nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhã Phương cũng vui vẻ cho biết mình sẽ phấn đấu để có thêm “cu tí”.  

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp đôi hạnh phúc, viên mãn nhất V-Biz. Nhân ngày vía Thần Tài (mùng 10/1 âm lịch) Nhã Phương chia sẻ video phát “kẹo ngọt” bên ông xã.

Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào như thường thấy, nữ diễn viên còn nũng nịu khiến "dân F.A quanh năm" phải “khóc ròng”. “Hôm nay ngày vía Thần Tài, vợ chồng em chúc cả nhà tiền vàng đầy đủ, hạnh phúc quanh năm”, cô viết.

Nhã Phương khoe video tình tứ bên Trường Giang, bày tỏ mong muốn có con trai ảnh 1

Khoảnh khắc "tình bể bình" của bộ đôi diễn viên "49 ngày".

Cặp sao diện đồ đôi từ đầu đến chân, Trường Giang còn cõng vợ tạo dáng và chiều bà xã chuẩn “ông chồng quốc dân”. Người hâm mộ cũng vui lây với hạnh phúc của cặp sao, một khán giả bình luận: "Anh chị có cu tí chưa vậy?" được diễn viên sinh năm 1990 vui vẻ trả lời: "Chị chưa, để cố gắng phấn đấu nhé!". 

Nhã Phương khoe video tình tứ bên Trường Giang, bày tỏ mong muốn có con trai ảnh 2

Trường Giang - Nhã Phương đã có một công chúa nhỏ gần 3 tuổi. 

Nhã Phương khoe video tình tứ bên Trường Giang, bày tỏ mong muốn có con trai ảnh 3

Trường Giang - Nhã Phương không ngại phát "kẹo ngọt" cho người hâm mộ. 

Trường Giang nổi tiếng chiều vợ ở V-Biz, trong một chương trình nấu ăn, diễn viên cho biết khi có mình ở nhà, vợ không cần phải làm bất cứ thứ gì. Việc duy nhất diễn viên Quả Tim Máu làm mỗi ngày là hỏi Trường Giang "Hôm nay anh nấu món gì?". Cặp sao về chung nhà vào 25/9/2018, hiện đã có công chúa nhỏ gần 3 tuổi.

Nhã Phương khoe video tình tứ bên Trường Giang, bày tỏ mong muốn có con trai ảnh 7  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm