Nhã Phương lộ thói quen ăn uống khác người, nâng việc ăn kiêng lên một level mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn biết rằng xưa giờ Nhã Phương cực kỳ để ý chuyện cân nặng nhưng trong livestream mới, khán giả không khỏi bất ngờ khi cô để lộ thói quen ăn uống chẳng giống ai, nâng chuyện ăn kiêng lên một tầm cao mới.

Có một thời gian, Nhã Phương từng khiến khán giả lo lắng vì vóc dáng siêu gầy, thậm chí lộ rõ cánh tay xương xẩu, đôi chân nhỏ xíu. Ngay chính Trường Giang cũng tiết lộ vợ mình ăn gì cũng tính toán lượng calories cẩn thận để đảm bảo lượng thức ăn nạp vào cơ thể phải ít hơn nặng lượng đã tiêu hao trong ngày.

Nhã Phương lộ thói quen ăn uống khác người, nâng việc ăn kiêng lên một level mới ảnh 1

Nhã Phương từng có thời điểm gầy gò quá mức khiến khán giả lo lắng.

Khi ấy, Nhã Phương luôn trấn an cư dân mạng rằng cô cần giữ vóc dáng hơi gầy một chút để lên hình cho đẹp, đồng thời sức khỏe cô vẫn ổn, vẫn có sức tập thể thao đều đặn. Vài tháng gần đây, Nhã Phương có tăng cân hơn, thân hình đã có da có thịt và ai cũng khen nữ diễn viên trông rạng rỡ, giàu sức sống với diện mạo khỏe khoắn như thế này.

Nhã Phương lộ thói quen ăn uống khác người, nâng việc ăn kiêng lên một level mới ảnh 2

Nhã Phương hiện tại tăng cân nên ngày càng xinh đẹp hơn.

Nhưng hóa ra Nhã Phương vẫn giữ dáng rất cẩn thận. Bằng chứng là trong một livestream mới đây, cô có cách ăn trái cây rất khác lạ. Chuyện là Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã tới căn nhà vườn của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang chơi. Cặp đôi chủ nhà hái trái cây trong vườn để mời nàng hậu, cả ba vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻ.

Nhã Phương lộ thói quen ăn uống khác người, nâng việc ăn kiêng lên một level mới ảnh 3

Hoa hậu Thiên Ân tới thăm nhà của Nhã Phương.

Tuy nhiên, Nhã Phương chỉ nhai trái cây để lấy nước rồi kín đáo nhả bã ra chiếc đĩa ở bên cạnh chứ không nuốt bã. Trường Giang cũng phát hiện ra điều này khiến Nhã Phương ngượng ngùng thanh minh cô mệt quá nhai không nổi. Còn nam danh hài thì kể rằng vợ mình ăn cái gì cũng nhả bã, chỉ nuốt lấy nước.

Nhã Phương lộ thói quen ăn uống khác người, nâng việc ăn kiêng lên một level mới ảnh 4

Trường Giang còn nói vui rằng ngày xưa, bố mẹ Nhã Phương đặt tên con gái là “nhả ra nhả vô”, đến khi cô đi đóng phim mới lấy nghệ danh Nhã Phương. Như muốn có thêm bằng chứng rõ ràng, Trường Giang còn quay cận đĩa đựng bã ở gần Nhã Phương cho thấy nữ diễn viên ăn trái cây cũng nhả bã.

Nhã Phương lộ thói quen ăn uống khác người, nâng việc ăn kiêng lên một level mới ảnh 5

Nữ diễn viên giữ dáng rất cẩn thận

Thói quen ăn uống của Nhã Phương khiến khán giả rất ngạc nhiên. Bởi trái cây, rau củ quả luôn được khuyên là hãy ăn cả bã vì nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa lại không lo tăng cân. Ấy thế mà Nhã Phương vẫn chỉ nhai trái cây lấy nước chứng tỏ cô có chế độ ăn kiêng khá nghiêm ngặt.

Nhã Phương lộ thói quen ăn uống khác người, nâng việc ăn kiêng lên một level mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm