Hậu trường cảnh tình tứ của Thùy Anh - Mạnh Trường trong "Đừng Nói Khi Yêu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong phim "Đừng Nói Khi Yêu", Thùy Anh và Mạnh Trường đóng vai cặp tình nhân rất ngọt ngào nhưng ở hậu trường thì sao? Hai người có gặp khó khăn gì khi phim trước vào vai bố con, phim sau lại trở thành người yêu?

Cho đến lúc này, hai nhân vật Ly - Quy của Thùy Anh và Mạnh Trường đã chính thức hẹn hò sau rất nhiều sóng gió, và trở ngại vẫn còn trước mắt khi mẹ của Quy không dễ gì chấp nhận cô con dâu tương lai từ trên trời rơi xuống. Cậu bạn thân Tú của Ly cũng dần phải chấp nhận việc cô bạn thanh mai trúc mã của mình đã có chàng trai khác ở bên cạnh.

Hậu trường cảnh tình tứ của Thùy Anh - Mạnh Trường trong "Đừng Nói Khi Yêu" ảnh 1

Ly và Quy đã chính thức hẹn hò sau quá nhiều trắc trở

Vì đã trở thành một cặp nên Ly và Quy có rất nhiều phân cảnh tình cảm, đặc biệt là các cảnh hôn xuất hiện khá nhiều trong các tập phim gần đây. Trên màn ảnh, những cảnh này lãng mạn ngọt ngào bao nhiêu thì ở hậu trường, Thùy Anh và Mạnh Trường lại gặp nhiều chuyện bối rối bấy nhiêu.

Hậu trường cảnh tình tứ của Thùy Anh - Mạnh Trường trong "Đừng Nói Khi Yêu" ảnh 2

Hai nhân vật có nhiều cảnh tình cảm sau khi chính thức hẹn hò

Nụ hôn đầu tiên giữa Ly và Quy được thực hiện ngay những ngày quay phim đầu tiên, khi hai diễn viên còn chưa thân thiết, thậm chí vẫn xưng hô “bố - con” như trong phim Cả Một Đời Ân Oán. Thế nên cả hai còn rất ngượng ngùng, chưa kể bối cảnh là ở ven sông Hồng vào giữa mùa Đông nên càng khiến Thùy Anh, Mạnh Trường rét run và mất đến ba, bốn tiếng mới hoàn thành nụ hôn này.

Hậu trường cảnh tình tứ của Thùy Anh - Mạnh Trường trong "Đừng Nói Khi Yêu" ảnh 3

Hai diễn viên gặp nhiều rắc rối với các cảnh hôn

Còn những cảnh tình cảm sau đó, hai người đã quen thân, diễn xuất cũng ăn ý hơn nên dễ dàng nhập vai. Hai diễn viên chỉ cần chưa tới hai tiếng để hoàn thành tất cả các góc quay, cỡ cảnh cho từng tình huống. Hơn nữa lúc này, Thùy Anh đã sống trong thân phận của nhân vật Ly đủ lâu nên chỉ cần đặt mình vào câu chuyện của nhân vật, cô lập tức tìm được cảm xúc.

Hậu trường cảnh tình tứ của Thùy Anh - Mạnh Trường trong "Đừng Nói Khi Yêu" ảnh 4

Thùy Anh và Mạnh Trường được khen đẹp đôi.

Nhưng dù đã chuẩn bị tâm lý tốt và cố gắng nhập vai, các phân cảnh tình cảm của Thùy Anh - Mạnh Trường vẫn gặp phải những sự cố bất ngờ. Chẳng hạn khoảnh khắc lãng mạn của Ly, Quy ở tập 16 diễn ra khi một nhà hàng ở gần bối cảnh quay liên tục phát ra tiếng ồn.

Thùy Anh bật cười nhớ lại: “Phân đoạn dài bốn trang thoại. Chúng tôi cứ nói vài câu tình cảm, bên kia lại vang lên tiếng hô, có lúc lại là giọng anh Tuấn Hưng hát “Đã khuya rồi vẫn ngồi đếm sao”. Chúng tôi vừa cố nhớ thoại, vừa giữ cảm xúc, nén cười để diễn thật ngọt ngào”.

Hậu trường cảnh tình tứ của Thùy Anh - Mạnh Trường trong "Đừng Nói Khi Yêu" ảnh 5

Cả hai phải rất tập trung cho những cảnh tình cảm.

Còn Mạnh Trường lại nhớ về lần quay cảnh hôn ở một địa điểm cắm trại quen thuộc với giới trẻ. Rất đông người đến xem cả đoàn quay phim. Vào đúng lúc Mạnh Trường đang tập trung cho tâm lý nhân vật, một bạn trẻ bảo “Anh ơi quay nhanh về bế con” làm nam diễn viên hơi ngỡ ngàng.

Hậu trường cảnh tình tứ của Thùy Anh - Mạnh Trường trong "Đừng Nói Khi Yêu" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm