Nhã Phương tự nhận "mình hèn lắm", chỉ im lặng cho qua nếu chẳng may bị bạn bè chơi xấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoạt động trong showbiz hơn 10 năm với nhiều thăng trầm nhưng Nhã Phương cho biết bản thân cực kì may mắn vì chưa từng gặp tình huống khó xử nào như trong ca khúc "Nhất Bạn Rồi".

Mới đây, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang tiếp tục gây "náo động" mạng xã hội khi cùng Thuý Ngân thực hiện video reaction cho MV Nhất Bạn Rồi. Được biết, chủ nhân của sản phẩm này - ca sĩ Sambi là cô em thân thiết của Nhã Phương.

Giống như đa phần những người lần đầu nghe qua Nhất Bạn Rồi, cả Nhã Phương, Trường Giang và Thúy Ngân đều không giấu được sự bất ngờ của mình với một ca khúc táo bạo và nghịch ngợm. Khi nghe đến đoạn "ngày vẫn đủ ba bữa chứ, thân hình có nhẹ nhàng", Thuý Ngân còn vô thức đáp lại "Không ạ!" rồi quay sang bật cười cùng "chị Báu" Nhã Phương.

Nhã Phương tự nhận "mình hèn lắm", chỉ im lặng cho qua nếu chẳng may bị bạn bè chơi xấu ảnh 1

Trong khi đó, "Mười Khó" Trường Giang nhận xét rằng ca khúc phù hợp với lứa tuổi teen vì giai điệu bắt tai và phù hợp để nhún nhảy theo. Sau khi nghe chưa đầy một phút, ông xã của Nhã Phương đã có thể hát theo phần điệp khúc, lại còn hài hước chế hẳn lời mới cho Nhất Bạn Rồi.

Sau đó, "cô Báu" của Cây Táo Nở Hoa còn làm thêm video reaction phiên bản một mình ngồi trên xe vì quá thích. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà bà xã Trường Giang chia sẻ về chuyện bạn bè cũng như những góc nhìn thú vị trong việc kết bạn.

Nhã Phương tự nhận "mình hèn lắm", chỉ im lặng cho qua nếu chẳng may bị bạn bè chơi xấu ảnh 2

Khi được hỏi về việc sẽ phản ứng thế nào nếu chẳng may gặp vấn đề với bạn bè, nữ diễn viên chia sẻ: "Phương… hèn lắm mọi người. Bình thường mình chỉ im lặng, để câu chuyện đi qua và xem đó như một bài học cho mình. Đại ý là mình sẽ không nói và không phản ứng gì gay gắt cả!”.

Hoạt động trong showbiz hơn 10 năm với nhiều thăng trầm nhưng Nhã Phương cho biết bản thân cực kì may mắn vì chưa từng gặp tình huống khó xử nào như trong ca khúc Nhất Bạn Rồi. Vậy nên sự tin tưởng dành cho những tình bạn showbiz của nữ diễn viên là 100%. Cô cũng không sống trong sự dè dặt, phòng thủ như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhã Phương tự nhận "mình hèn lắm", chỉ im lặng cho qua nếu chẳng may bị bạn bè chơi xấu ảnh 3

Khi đứng trước bài toán khó là làm sao để "cảnh báo" với ông xã về một người bạn không tốt, Nhã Phương tinh tế hiến kế: "Nếu người bạn của anh Giang không ổn thì Phương cũng sẽ không nói nhiều hay càm ràm gì hết. Mình chỉ lựa một thời điểm thích hợp để chia sẻ với ảnh thôi. Mình không bắt ép nhau gì cả!"

Nhã Phương tự nhận "mình hèn lắm", chỉ im lặng cho qua nếu chẳng may bị bạn bè chơi xấu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm