Nhắc nhở khi bị rọi đèn, 2 nữ sinh ra bờ sông đánh nhau

Nhắc nhở khi bị rọi đèn, 2 nữ sinh ra bờ sông đánh nhau
HHT - Nữ sinh lớp 9 tường trình vì nhắc nhở bạn đừng chiếu đèn xe vào mặt dẫn đến cãi vã. Hai bên sau đó lên mạng hẹn ra bờ sông đánh nhau.

Sáng 27/3, lãnh đạo Trường THCS Võ Thị Sáu (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) cho biết trường đã yêu cầu một nữ sinh lớp 9 phải viết bản tường trình về sự việc đánh nhau diễn ra trước đó.

Một ngày trước (26/3), trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh mặc áo thể dục lao xảy ra ẩu đả. Hơn nữa, có nhiều người xung quanh cổ vũ. Đến cuối clip, một người lớn bước vào và ngăn cản nhưng không được.

Nhắc nhở khi bị rọi đèn, 2 nữ sinh ra bờ sông đánh nhau ảnh 1

Sau hồi cãi vã, 2 nữ sinh lao vào đánh nhau. Ảnh cắt từ clip.  

Theo lãnh đạo trường Võ Thị Sáu, một trong 2 nữ sinh xuất hiện trong clip là T., học sinh lớp 9 của trường. Trong bản tường trình sáng nay (27/3), em T. cho biết tối 23/3, có đi ra khu vực bờ kè sông Dinh để chơi. Tại đây T. có nhắc nhở H. đừng pha đèn xe vào mặt. Nhưng sau một lúc lời qua tiếng lại, cả hai đã nảy sinh cãi vã. Được T. cho biết H. là học sinh Trường THCS Hùng Vương (thị trấn Ninh Hòa).

Sau đó H. nhắn tin qua Facebook thách thức và hẹn T. ra giải quyết mâu thuẫn. Chiều 24/3, T. ra bờ kè sông Dinh như đã hẹn. Hai nữ sinh đã xảy ra ẩu đả. Nữ sinh T. cho biết, mục đích ban đầu như đã hẹn là cả hai muốn giảng hòa, vì cả hai đều quen biết nhau. Nhưng khi gặp, H. không chịu giảng hòa nên xảy ra sự việc kể trên.

“Đánh xong H. không cho em về, đến khi có người lớn ra can ngăn H. mới chịu. Sau đó H. nhắn tin sẽ đánh em tiếp”, T. tường trình.

Lãnh đạo Trường Võ Thị Sáu tỏ ra bất ngờ vì T. không phải là học sinh cá biệt. "Trường sẽ hẹn phụ huynh em T. lên làm việc và giải thích cho em hiểu sai trái của việc đánh nhau. Đồng thời, tìm hiểu và đến trường nơi em H. học để 2 em giảng hòa, tránh để các em tự giải quyết dẫn đến hậu quả không mong muốn”, người này nói.

Trao đổi với Zing.vn, ông Lê Quang Thạch, Trưởng phòng GĐ-ĐT thị xã Ninh Hòa cho biết sẽ yêu cầu Trường Võ Thị Sáu báo cáo sự việc. “Phòng sẽ yêu cầu trường mời phụ huynh các em lên để nhắc nhở, giải thích. Các em còn nhỏ, mình sẽ nhẹ nhàng để các em hiểu để tập trung vào học hành", ông Thạch nói.

Theo Zing news
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.