Nhạc sĩ Khắc Hưng tiết lộ điều đặc biệt về bản hit “Anh đợi em được không” của Mỹ Tâm

Nhạc sĩ Khắc Hưng tiết lộ điều đặc biệt về bản hit “Anh đợi em được không” của Mỹ Tâm
HHT - Nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ bản thân cảm thấy không thấy bất ngờ khi ca khúc do mình sáng tác cho Mỹ Tâm đạt Top 1 Trending trên YouTube chỉ sau hơn 1 ngày phát hành.

Sau một ngày ra mắt, ca khúc mới của Mỹ Tâm kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên Anh đợi em được không đã tiến thẳng lên top 1 trending trên YouTube. Có thể nói đây là kết quả không mấy bất ngờ đối với đội ngũ sản xuất của Mỹ Tâm, bởi trước đó ca khúc đã liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng nghe nhạc trong nước. Hình ảnh mới lạ của Mỹ Tâm trong vai một võ sĩ Boxing cũng được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Nhạc sĩ Khắc Hưng tiết lộ điều đặc biệt về bản hit “Anh đợi em được không” của Mỹ Tâm ảnh 1

Trước đó vài ngày, đoạn điệp khúc của ca khúc này được Mỹ Tâm chia sẻ trên trang fanpage cũng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người yêu nhạc. Đoạn teaser đã nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ và hàng triệu lượt xem. Bên cạnh đó, tựa đề viết tắt #ADEDK cũng đã phần nào góp phần tạo nên trào lưu đoán tên bài trên mạng xã hội. 

Nhạc sĩ Khắc Hưng tiết lộ điều đặc biệt về bản hit “Anh đợi em được không” của Mỹ Tâm ảnh 2

Mới đây, chia sẻ về ca khúc, nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết, Anh đợi em được không không đánh dấu sự kiện gì to tát trong năm 2019 giữa Khắc HưngMỹ Tâm cả. Chỉ đơn giản hai chị em nghe ca khúc này thấy quá hay và thật lòng muốn cho ra mắt thật sớm.

“Dự án này đã được hai chị em làm việc với nhau từ rất lâu. Ca khúc này không để đánh dấu sự kiện gì to lớn mà chỉ đơn giản là một ca khúc mà chị Mỹ Tâm yêu thích và rất nóng lòng cho ra mắt” – Khắc Hưng cho biết.

 
Nhạc sĩ Khắc Hưng tiết lộ điều đặc biệt về bản hit “Anh đợi em được không” của Mỹ Tâm ảnh 3

Được biết, thời điểm ban đầu, ca khúc Anh đợi em được không có một cái tên khác nghe mềm mại hơn, đó là Đợi em về, anh nhé. Tuy nhiên, sau khi thu âm, Mỹ Tâm có ngỏ lời với Khắc Hưng để đổi tên bài hát thành Anh đợi em được không. Mỹ Tâm chia sẻ với Khắc Hưng, cái tên này lắng động và mang nhiều ý nghĩa hơn.

Hiện tại, ca khúc Anh đợi em được không của Mỹ Tâm kết hợp với Khắc Hưng đã đạt Top 1 Trending trên YouTube. Bản thân chàng nhạc sĩ sinh năm 1992 đang rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, đây cũng là điều mà anh đã nhìn thấy được khi giao bài hát của mình cho đàn chị Mỹ Tâm.

Nhạc sĩ Khắc Hưng tiết lộ điều đặc biệt về bản hit “Anh đợi em được không” của Mỹ Tâm ảnh 4

Trong thời gian sắp tới, sẽ còn rất nhiều bất ngờ giữa Mỹ TâmKhắc Hưng nữa. Bài hát Anh đợi em được không chỉ là một món quà dành cho người hâm mộ đã yêu quý hai nghệ sĩ suốt thời gian qua. Còn về kế hoạch dài và ý nghĩa hơn thì sẽ đến trong tương lai gần.

MV Anh đợi em được không - Mỹ Tâm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm